ทำเอาสตั้นทั้งวงสัมภาษณ์ !!!!แคร์หรอ !? หลัง “เอสเธอร์” โดนแฉเป็น “นางเอกอีเว้นท์ป่วน” จนคนแห่แจก “สตรอว์เบอร์รี” แต่เธอตอกกลับด้วยคำพูดนี้


กลายเป็นดาราสาวที่มีข่าวฉาวให้ได้เคลียร์กันทุกวันจริงจริง สำหรับ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ” ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวแตกหักกับอดีตคู่จิ้นอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ให้สัมภาษณ์กันไปมา ก่อนที่ล่าสุดเธอก็โดนโยงเป็น “นางเอกสตรอว์เบอร์รีทำงานอีเว้นท์ป่วน” หลังมีการติดต่อให้มางานและขอให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นคู่จิ้นดีแตก โดยหวังว่าจะได้เป็นที่แรกที่นางเอกเปิดปาก แต่สุดท้ายนางเอกกลับไปพูดในงานอื่น งานนี้เจ้าของงานเลยขอแคนเซิล แต่นางเอกและคุณแม่ไม่ยอมคืนเงินมัดจำกว่า 1 แสนบาท หลายคนคอนเฟิร์มว่าคือ “สาวเอสเธอร์”


หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้ออกไป ทำให้เดาไปต่างๆนาๆ ว่าใช่สาวเอสเธอร์หรือไม่ ที่ทำอีเว้นท์ป่วน ล่าสุด “สาวเอสเธอร์” ก็ออกมาเคลียร์กระแสข่าวนี้แล้วว่า …..

” เป็นปกติของการทำงานค่ะ ที่จะต้องมีการมัดจำ สุดท้ายพอมีการแคนเซิลเขาก็บอกว่าขอคืนได้ไหม ถ้าตามที่ทำงานสัจจะลั่นไปแล้วมันก็ต้องทำตามสัญญา เขาก็ขอคุยกับคุณแม่ แต่สุดท้ายเราก็หยวน ๆ คืนเงินเขาไป เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวกับฌอห์ณ อยู่ที่ภายนอกตอนนั้นลูกค้ามองว่าสถานการณ์มันเป็นยังไง

” ไม่เสียความรู้สึกที่ถูกแคนเซิลค่ะ เพราะหนูมองว่าเป็นเรื่องปกติ มีการตกลง มีการแคนเซิล เป็นเรื่องธรรมดา เหตุผลที่โดนแคนเซิลเพราะคุณแม่รับปากว่าจะให้พูดเรื่องหนึ่ง แต่เราดันไปพูดอีเว้นท์อื่นแล้ว ? จริง ๆ แล้วงานนั้นมันมาก่อน เราต้องให้เกียรติงานนั้น ถ้าคุณต้องการอย่างนั้นคุณต้องบอกตั้งแต่แรกว่าคุณต้องการอะไร เราจะได้รู้ ถ้าเป็นแบบนี้เราคงไม่รับตั้งแต่แรกแล้ว คุณแม่อยู่ด้วยทุกคนได้ยินหมด แต่หนูว่าต่างคนต่างแสดงความต้องการที่ไม่ชัดเจนของตัวเอง ”

” ไม่กลัว ๆ คนไม่กล้าจ้างงาน จ้างได้ ๆ ว่างค่ะว่าง ค่าตัวจากหมื่นปลาย ๆ กลายเป็นหลักแสน ไม่ ๆ เป็นเรทปกติตั้งแต่แรกแล้ว แต่อย่าพูดเรื่องเงินเลยไว้เป็นส่วนตัวดีกว่าค่ะ เราก็ต้องคิดค่าตัวตามลักษณะของงาน คนติดภาพเอสเธอร์สตรอว์เบอร์รี ก็แล้วแต่คนจะคิดแล้วกัน เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็ชินแล้ว มันเป็นอาชีพที่สิ้นเปลืองตัวเหมือนกัน คนจะเอาไปว่าไปพูดอะไรทั้ง ๆ ที่เขาไม่ได้รู้จักเราดี แต่ก็ต้องทำใจ ”

” พยายามไม่คิด ไม่เครียดคำว่าสตรอว์เบอร์รี ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ วันหลังถ้าจะแจกขอเป็นของจริงดีกว่า ข่าวที่ผ่านมาบั่นทอนช่วงแรก ๆ บั่นทอน หลัง ๆ ชินแล้ว มันเหมือนเป็นยาชั้นดี เหมือนมีเกราะที่แข็งแรงมากขึ้นที่ทำให้เรามองเห็นโลกกว้างขึ้น พี่เคนให้กำลังใจ:ปกติค่ะ ให้กำลังใจเหมือนเดิม เราก็คุยกันเรื่อย ๆ ”