ต้องไปลองสักครั้งถึงจะรู้ที่แรก!!!! ซ่อง “ตุ๊กตายาง” เปิดแล้วที่บาเซโลน่า สเปน


เว็บไซต์เดอะโลคอล เว็บไซต์ข่าวของสเปน รายงานเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถึงสถานบริการทางเพศรูปแบบใหม่ที่เปิดขึ้นที่เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน ให้บริการสำหรับพ่อบ้านใจกล้า หรือหนุ่มโสดอารมณ์เปลี่ยว ด้วยตุ๊กตายางสุดเซ็กซี่ 4 แบบ 4 สไตล์ด้วยกัน นับเป็นสถานบริการทางเพศแห่งแรกในยุโรปที่ให้บริการด้วยตุ๊กตายาง สนนราคาอยู่ที่ 80 ยูโร หรือราว 3,000 บาท

รายงานระบุว่าตุ๊กตายางของสถานบริการที่ชื่อว่า “ลูมิดอลส์” ในอพาร์ตเมนท์ใจกลางเมืองบาเซโลน่า ผลิตขึ้นด้วย “เทอร์โมพลาสติก อีลาสโทเมอร์” ทั้งชิ้น ยืดหยุ่นเหมือนผิวหนังมนุษย์และมีแขนขาที่ขยับได้ตามหลักสรีระ และเป็นตุ๊กตายางแบบเดียวกันกับที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในญี่ปุ่นและจีน

ลูกค้าของ “ลูมิดอลส์” สามารถเลือกตุ๊กตาสาวได้ 4 ตัว 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ลิลี สาวเอเชีย สูง 161 เซ็นติเมตร หรือจะเป็น เคที สาวผมบลอนด์ สูง 170 เซ็นติเมตร ปากอิ่มและดวงตาสีฟ้า นอกจากนี้ยังมี ไลซา สาว “แอฟริกัน” ผิวสีความสูง 168 เซ็นติเมตร และ อากิ สาวผมสีฟ้าที่เหมือนกับหลุดออกมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะให้ตุ๊กตาสาวแต่งตัวแบบไหน

รายงานระบุว่าลูกค้าจะได้พบกับตุ๊กตาสาวที่เลือกอยู่ในห้องส่วนตัวที่ให้แสงสว่างด้วยเทียนไข พร้อมด้วยเสียงเพลงคลอเคล้าและสามารถชมทีวีพลาสมาขนาดใหญ่พร้อมคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ให้เลือกชม โดยเว็บไซต์ของ “ลูมิดอลส์” ระบุว่าลูกค้าแน่ใจได้ถึงความสะอาดเนื่องจากตุ๊กตาทุกตัวจะถูกทำความสะอาดและฆ่าเชื้อหลังใช้งาน และแนะนำให้ใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง

ทั้งนี้การค้าบริการทางเพศในสเปนไม่ใช่สิ่งผิดหรือถูกกฎหมายทั้งหมดในประเทศ แต่จะมีกฎข้อบังคับในบางพื้นที่สำหรับการค้าบริการทางเพศ อย่างไรก็ตามการประกอบอาชีพโสเภณีในสเปนนั้นไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมายแต่การ เป็นนายหน้าขายบริการทางเพศหรือการเปิดสถานบริการทางเพศที่มีโสเภณีนั้นเป็นสิ่งผิดกฎหมาย