รวบตัวแล้ว !! 3 ทีมฆ่า กับหนี้ธุรกิจที่เปิดเผยไม่ได้ ไม่จ่ายจึงต้องฆ่า เพราะเงินเพียงเท่านี้เอง !???

รวบตัวแล้ว !! 3 ทีมฆ่า กับหนี้ธุรกิจที่เปิดเผยไม่ได้ ไม่จ่ายจึงต้องฆ่า เพราะเงินเพียงเท่านี้เอง !???

1

วันนี้ 14 กันยายน 2559 พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จ.สงขลา ,พ.ต.ท.ดุสิต พรหมสิน รอง ผกก.ฯ,และกำลังชุดสืบจังหวัด ได้ร่วมกันทำการสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถทราบตัวคนร้ายที่ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายอุทัย ทุ่มนุ่น เสียชีวิตที่บริเวณถนนสายโคกบัวบก หมู่ 3 ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับจากศาล จังหวัดสงขลา และต่อมา ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับมา จำนวน 3 หมาย

หลัง จนท.ได้หมายจับ จึงได้เชิญตัวนายจารึก หรือ อิ๊ด จันทสโร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145/3 หมู่ 1 ต./อ.ระโนด จ.สงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลาที่ 440/59 ลงวันที่ 14 ก.ย.59 ,นายชัชวาล หรือ เปี๊ยก เซ่งเส้ง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/13 หมู่ 10 ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา หมายจับศาลจังหวัดสงขลาที่ 438/59 ลงวันที่ 14 ก.ย.59 และนายเรวัตร หรือแดง บุญยืน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/12 หมู่ 10 ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา หมายจับศาลจังหวัดสงขลาที่ 439/59 ลงวันที่ 14 ก.ย.59 มาทำการซักถามที่ กก.สส.ภ.จ.สงขลา

และต่อมาผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานายจารึกและนายเรวัตรในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดย ไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ ได้รับอนุญาต,ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่ พฤติการณ์และร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

ส่วนนายชัชวาล จนท.แจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่ พฤติการณ์และร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยเป็นผู้ใช้จ้างวาน คุมผู้ต้องหาทั้งสามคนส่งพนักงาน(สอบสวน) สภ.ระโนด จ.สงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป โดยผู้ต้องหารับว่าผู้ตายค้างหนี้ จำนวน 10,000 บาท โดยเป็นหนี้ธุรกิจที่เปิดเผยไม่ได้ ไม่จ่ายจึงต้องฆ่า ในชั้นนี้ผู้ต้องหาให้การรับว่า นายชัชวาล เป็นคนวางแผนฆ่าผู้ตาย โดยให้ นายจารึกโทรศัพท์ให้ผู้ตายมาที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุนายเรวัตร จึงได้ใช้อาวุธปืนขนาด.38 กระหน่ำยิงผู้ตายถึง 3 นัดซ้อนๆ ทำให้ผู้ตายได้รับบาดเจ็บและพยายามวิ่งหลบหนี แต่ก็ถูกเรวัตรใช้อาวุธยิงอีก 1 นัด ทำให้ผู้ตายกระโดดลงคูน้ำริมถนนแต่ยังถูกนายเรวัตรวิ่งตามไปยิงอีก 2 นัด จนถึงแก่ความตาย และมีการนำมือถือของผู้ตายไปเผาทำลายหลักฐานอีกด้วย จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวสามารถติดตามตรวจยึดเสื้อผ้า ที่ใช้สวมใส่ในวันเกิดเหตุพร้อมอาวุธปืนขนาด.38 ไม่มีเลขทะเบียนอีก 1 กระบอก รถจักรยานยนต์จำนวน 2 คัน ไว้เป็นของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ระโนดด้วย