ดราม่าสนั่นโซเชียลกันใหญ่!!!! เมื่อ เหมย อดีตแฟนสาวของ เทพพิทักษ์ แอสละ ออกมาโพสถึง เทพพิทักษ์ แบบนี้ทำเอาโซเชียลเดือด!!

หลังจากเน็ตไอดอลชื่อดัง “เทพพิทักษ์ แอสละ” ได้คืนดีกับ “พชร์ อานนท์” พร้อมกับกลับมาร่วมงานแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดังตามปกติแล้ว โดยพชร์เผยสาเหตุว่าตอนที่ตัดขาดกันนั้น เทพพิทักษ์มีปัญหาหลายอย่างทั้ง ติดสุรา ติดผู้หญิง ทำให้เสียการงาน แต่ก็เห็นใจอีกฝ่าย ที่ชีวิตพลักผันต้องนอนที่วัด เงินที่เคยมือก็หมด จึงให้กลับมาทำงานด้วย นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวลือว่าสาเหตุเพราะอดีตแฟนสาวอีกด้วย
ล่าสุด “เหมย” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “นารีรัตน์ สำเภาเงิน” โพสต์ข้อความถึงอดีตแฟนหนุ่มซึ่งคาดว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังว่า “ก่อนหน้าที่จะคบกับ…เหมยก็รับงานรีวิว งานร้านเหล้าบ้าง พอมาคบกับผู้ชายคนนึงเค้าก็ไม่ให้ไปทำงาน จนถึงช่วงเค้าช็อต เหมยก็ต้องออกไปทำงานร้านเหล้า ต่อจากนี้ก็มาดูตอนต่อไปแล้วกัน คนจนกับคนรวยคำพูดใครจะได้มาตรฐานกว่ากัน” นอกจากนี้ยังขึ้นข้อความอีกว่า “ใครน๊าา ขี้ขโมย ขโมยได้แม้กระทั้งตู้บริจาคเงินในวัด”
ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของเหมยว่า “สูบเงินพี่เทพไปหลายล้านเลยพี่เทพออกข่าว” ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้ามาคอมเมนต์โต้ตอบว่า ตนต่างหากที่เป็นฝ่ายหาเงินเลี้ยง
ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก “นารีรัตน์ สำเภาเงิน”