ที่จู่ๆก็หายไปจากวงการ!!!! 7 ดาราดังไทย พอรู้เหตุผลเท่านั้นแหละเสียดายมาก!!!

หลายคนคงสงสัยกันดีว่าดาราที่เคยโด่งดังหายไปไหนกันนะ จริงๆ แล้วก็มีหลายคนมากที่เริ่มเฟดตัวออกจากวงการไป และ 7 คนนี้ก็เป็นดารา(เคย)ดังเมื่อไม่กี่ปีมานี้ จู่ๆ พวกเขาหายไปเพราะอะไรกันนั้น และปัจจุบันเป็นยังไงบ้าง ลองดูกันได้เลย
ทาทา ยัง
สาเหตุหลักๆ มาจากที่เรื่องน้ำหนักตัวที่บวมขึ้นเรื่อยๆ จากโรคไทรอยด์ของเธอ อีกทั้งบางกระแสก็ว่ากันว่าค่าตัวเธอแพงมากๆ ตั้งแต่ตอนที่เธอได้โกอินเตอร์ และล่าสุดนี้ เธอก็ได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาเรียบร้อยแล้ว แม้จะไม่มีวี่แววว่าเธอจะกลับมาทำผลงานเพลงอีกรึเปล่า แต่ก็พอจะเห็นเธอได้บ้างจากคอนเสิร์ตรวมตัวนักร้องทั้งหลายของแกรมมี่บ้างนะ

จอย ศิริลักษณ์
หลังจากมีปัญหากับผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เธอก็หายตัวเข้ากลีบเมฆ แล้วปรากฎตัวอีกทีในบทบาทผู้ชุมนุมทางการเมือง ก่อนที่เธอจะเฟดตัวออกจากวงการไปเลย ไร้วี่แววว่าจะกลับมามีผลงานอีกแล้ว


เอ๊ะ อิศริยาเอ๊ะ สาเหตุหลักๆ ที่เธอเงียบไปเพราะยุคนี้มีคลื่นลูกใหม่ๆ เข้ามาเยอะ และนางเอกในรุ่นเดียวกับเธอ ค่อนข้างที่จะโดดเด่นในบทร้ายๆ เสียมากกว่า ปัจจุบันเธอก็ไม่ได้หายไปไหนจากวงการ ยังคงรับงานละครที่ช่อง 8 บ้าง

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป
นางเอกสาวเปรยน้อยใจว่าทางช่องไม่ป้อนงานให้กับเธอ ซึ่งถึงแม้ว่าธิดาวานรจะจัดเต็ม 3 ภาค เอาใจแฟนละครช่อง 7 และออกมาถ่ายแบบวาบหวิวบ้างก็เถอะ แต่เพราะบทของเธอยังไม่พัฒนาไปถึงไหน มีแต่วลีเด็ด “แม่มา! แม่มา!” แค่นั้น จึงไม่แปลกที่เธอจะไม่ได้ไปต่อในวงการบันเทิงเช่นกัน

เมจิ พิมพ์อักษิพร
สาวอวบอึ๋ม เมจิ พิมพ์อักษิพร ที่แจ้งเกิดกับโปรเจค “Power Three” ที่มีเพื่อนร่วมโปรเจคอย่าง “แพท ณปภา”, “แมน การิน”, “ปอ ทฤษฎี” ก็เจอคลื่นลูกใหม่ๆ เข้ามาเบียดจนเธอตกขอบจอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็ไม่ได้หายไปไหน แค่เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง” โดยให้เหตุผลในด้านของความเชื่อ เธอยังคงรับงานละครอยู่ แต่น้อยลง และเห็นเธอในบทบาทตัวประกอบบ้าง ไม่ได้เด่นเป็นนางร้ายเบอร์ต้นๆ อย่างแต่ก่อนแล้ว


กาย นวพล
แม้จะมีดีกรีเป็นถึงลูกชายของ 2 ซุปตาร์เมืองไทย “หนุ่ย อำพล ลำพูน” นักร้องวงไมโคร และ “มาช่า วัฒนพานิช” มีงานละครที่เจ้าตัวเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ถึง 5 ปี แต่ก็ปล่อยละครเพียงเรื่องเดียวอย่าง หอบรักมาห่มป่า จากนั้นทางวิกหมอชิตก็ดองเค็มหนุ่มกาย ไม่ป้อนงานละครอะไรให้อีกเลย ในขณะที่ผลงานภาพยนตร์ก็ไม่ได้โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำอะไรมาก มาแล้วก็หายไปพอๆ กัน


สเตฟาน ฐสิษฐ์
พระเอกหนุ่มช่อง 7 หลังจากเลิกรากับ “น้ำฝน กุลณัฐ” ก็เงียบสนิท ผลงานละครก็ไม่ค่อยได้รับความนิยมเหมือนแต่ก่อน แถมเวลานี้ยังปล่อยให้ตัวเองน้ำหนักตัวขึ้นมาอย่างมาก