สาวซิ่งชนจยย. !! กลางสี่แยก คนขับกระเด็นดับอนาถ (มีคลิป)

สาวซิ่งชนจยย. !! กลางสี่แยก คนขับกระเด็นดับอนาถ (มีคลิป)

วันที่ 14 ก.ย. ร.ต.อ.ไสว เพชรสมบัติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างจุดแยกโคคลานว่าเกิดเหตุมีรถเก๋งชนกับรถจยย.กลางสี่แยกโคคลาน ผู้ขับขี่รถจยย.ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

1

ที่เกิดเหตุพบซากรถจยย.ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง หมายเลขทะเบียน กพบ 91 สระแก้ว ถูกชนกระเด็นไปตกอยู่กลางถนนอีกฝากหนึ่ง สภาพรถจยย.แหลกจนไม่มีชิ้นดี ส่วนคนขับรถจยย.ชื่อนายสุพจน์ ชนวนรัมย์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 164 หมู่ 2 ต.โคคลาน อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว หลังกู้ภัยนำร่างที่โชคด้วยเลือดส่งโรงพยาบาลตาพระยา แพทย์และพยาบาลได้พยายามช่วยเหลือสุดความสามารถ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ เนื่องจากนายสุพจน์ ถูกกระแทกอย่างแรงจึงทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายในเวลาต่อมา

2

ห่างจากซากรถจยย.ไปประมาณ 100 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กว 7751 ระยอง สภาพด้านหน้าพัง คนขับคือน.ส.สุชาดา ศาลางาม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ 12 ต.บ้านจารย์ อ.สังขละ จ.สุรินทร์ พร้อมให้การว่าตนจะกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ แต่หลงทางเมื่อมาถึงสี่แยก จึงมุ่งหน้าไปตาพระยา ไม่ได้เลี้ยวซ้ายเพื่อขึ้นเขาช่องตะโก ขณะขับผ่านสี่แยกโคคลาน มีรถจยย.วิ่งผ่านมาพอดี ตนจึงชนเข้าเต็มแรง เป็นเหตุให้คนขับรถจยย.เสียชีวิต

3

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่ารถเก๋งวิ่งมาเร็วมาก ขณะขับผ่านสี่แยกโดยไม่มีการชะลอ ขณะนั้นรถจยย.ซึ่งวิ่งมาจากบ้านกุดเตย มุ่งหน้าจะไปทางโนนดินแดง จึงถูกรถเก๋งพุ่งเข้าชนอย่างแรงจนร่างคนขับกระเด็นลอยละลิ้ว ก่อนตกลงพื้นเสียงดังสนั่น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว น.ส.สุชาดา ไปดำเนินคดีข้อหาขับรถโดยประมาณ เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

4

ขณะที่ชาวบ้านให้ข้อมูลว่าสี่แยกแห่งนี้เป็นสี่แยกใหญ่ ทางกรมทางได้มาสร้างไฟแดงเอาไว้แล้ว แต่ไม่ยอมเปิดใช้ ทำให้เกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ มีทั้งบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมากแล้ว ชาวบ้านบอกว่า อยากให้กรมทางหลวง นำไฟแดงมาเปิดใช้ เพื่อที่จะได้ลดอุบัติเหตุลง