เตือนภัยผู้หญิงทุกคนให้ระวังไว้!!!!ข่มขืน มุกเก่าโจรเอามาล่อใหม่ อ่านไว้! ระวังไว้! พวกโจรกลับมาทำแบบนี้กันอีกแล้ว!

ภัยข่มขืน คุกคามทางเพศ เป็นภัยที่ผู้หญิงและเด็กกลัวมากที่สุดในทุกวันนี้ หลายคนมักจะระวังตัวด้วยการไม่แต่งตัวล่อแหลม ไม่พาตัวเองไปในที่เปลี่ยว ไม่อยู่กับคนแปลกหน้า แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอ! เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ขี้สงสาร ใจอ่อน โจรจึงใช้จุดนี้มาเป็นอุบายล่อเหยื่อเหมือนเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ (บางคนอาจจะเคยอ่านมาบ้างแล้ว แต่อย่าชะล่าใจหรือคิดว่าเป็นเรื่องแต่งไปล่ะ เพราะโจรกำลังใช้อุบายนี้ได้เรื่อยๆ ตราบใดที่ผู้หญิงก็ขี้สงสารได้เรื่อยๆ!)
ช่วยกันแชร์ด้วยนะ เรื่องเตือนภัย ด่วน !!! การข่มขืนแบบใหม่!! ผม ไม่แน่ใจว่าเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อไหร่แต่อย่างน้อยมันอาจจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณได้ระมัดระวัง ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ ผู้หญิงคนที่ประสบกับเหตุการณ์นี้ เธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล เรื่องมีอยู่ ว่า…. วันหนึ่งหลังเลิกงาน ผมได้ฟังเรื่องราวกลยุทธ ในการข่มขืนแบบใหม่จาก น้องสะใภ้ ซึ่งมันเกิดขึ้นแล้วกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง
หลังเลิกงานผู้หญิงคนนี้กำลังจะกลับบ้าน ระหว่างทางเธอเห็นเด็กตัวน้อยๆ กำลังยืนร้องไห้ อยู่ข้างถนน ด้วยความรู้สึกสงสารเด็ก เธอเดินเข้าไปหาและถาม ว่า “เกิดอะไรขึ้นจ๊ะ” เด็กน้อยตอบ ว่า “ผมหลงทาง พี่ช่วยพาผมไปส่งที่บ้านหน่อยได้ไหมครับ” แล้วเด็กน้อยก็ยื่นกระดาษแผ่นเล็กๆ แล้ว บอกว่าให้พาไปส่งตามที่อยู่ในนั้น และด้วยความใจดีของเธอ เธอมิได้สงสัยอะไรเลยแม้แต่น้อย เธอก็พาเด็กไปส่งตามที่อยู่นั้น พอถึงที่บ้านของเด็กน้อยตามที่อยู่ในนั้น เธอก็กดกริ่ง ทันใดนั้นเอง กริ่งที่ว่าถูกต่อสายไฟฟ้าแรงสูงเอา ไว้ แน่นอนมันช็อตเธอจนหมดสติ วันต่อมาเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอพบว่า เธออยู่ในบ้านร้างพร้อมกับร่างอันเปลือยเปล่า เธอไม่ได้เห็นแม้กระทั่งใบหน้าของผู้ร้าย
นั่นคงเป็นคำถามว่าทำไมทุกวันนี้ อาชญากรรมถึงพุ่งไปหาคนที่ใจดี ในครั้งต่อไปถ้ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม ขอให้จำไว้ว่า อย่าพาเด็กไปในที่ที่เขาต้องการ ยังไงให้พาไปที่สถานีตำรวจ จะดีกว่า จำไว้ เมื่อพบเด็กหลงทาง ทางที่ดีที่สุดควรพาไปที่สถานีตำรวจนะครับ ยังไงช่วยกรุณาส่งข้อความนี้ไปยังเพื่อนผู้หญิงทุกๆคนด้วยนะครับ ( เพิ่มเติม : คุณผู้ชายที่ได้รับเมล์นี้ ช่วยบอกเรื่องราวนี้ให้กับแม่, พี่สาวน้องสาว, ภรรยาและแฟนของคุณด้วย) ขอบคุณครับ
และนี่ก็คือทริคป้องกันเหตุข่มขืน อ่านไว้เตือนตัวเอง เตือนคนที่เรารัก จะได้ช่วยได้มาก
1. แต่งตัวให้มิดชิด
การแต่งตัวให้มิดชิดหรือไม่โป๊ ไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ไม่ดึงดูดสายตาคนร้ายเท่านั้น แต่ถ้าหากแต่งตัวมิดชิดก็จะยิ่งทำให้ถอดยากด้วย ทำให้เรามีช่วงเวลาที่จะหนีเอาตัวรอดมากขึ้น
2. อย่าไปไหนคนเดียว
การไปไหนคนเดียวถือว่าเป็นเรื่องที่เสี่ยงมาก เพราะแค่ตัวเราคนเดียวคนร้ายจะทำอะไรก็ง่าย ดังนั้นไปไหนก็ต้องไปกันหลาย ๆ คน หลีกเลี่ยงการเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน
3. พกสเปรย์ติดตัวเสมอ
ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ มักจะนิยมพกสเปรย์พริกไทยติดตัว แต่ถ้าฉุกเฉินจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์ดับกลิ่นตัว หรือสเปรย์อื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันหมดค่ะ เพียงแค่ฉีดให้โดนตาเท่านั้น (แต่ปัจจุบัน กฎหมายได้ระบุไว้ว่าการพกสเปรย์เป็นเรื่องผิดกฎหมาย อาจจะเปลี่ยนเป็นอาวุธอย่างอื่นที่ทำร้ายโจรได้ แต่ไม่วกมาทำร้ายตัวเราค่ะ)
4. ทำตัวไม่ให้เป็นจุดสนใจ
การทำตัวเรียบๆ แต่งหน้า แต่งตัวธรรมดา จะทำให้เรากลมกลืนกับคนทั่วไปและไม่ตกเป็นเป้าสายตาของคนร้ายได้ เพราะถ้าหากเราโดดเด่นมากเกินไป คนแรกๆ ที่คนร้ายจะเลือกก็อาจจะเป็นคุณก็ได้
5. ไว้เล็บแหลมๆ
อย่าตัดเล็บสั้นจนเกินไป ควรที่จะเหลือปลายเล็บเอาไว้บ้าง เพราะมันสามารถที่จะใช้เป็นอาวุธของเราได้เป็นอย่างดี เช่น จิก ข่วน หรือจิ้มตา เป็นต้น
6. ไม่ควรพกอาวุธมีคม
ที่บอกว่าไม่ควรพกอาวุธมีคม อย่างเช่น มีดพก ก็เพราะว่าคนพกอาจจะไม่ได้ใช้ แต่กลับกลายเป็นว่าโจรจะเอามาใช้ทำร้ายเราแทน ดังนั้นให้หลีกเลี่ยงการพกอาวุธมีคมแล้วเปลี่ยนมาพกพวกปากกาหัวแหลมแทนจะดีกว่า
7. คุยโทรศัพท์มือถือ
อย่างน้อยก็เพื่อให้คนร้ายไม่กล้าคิดจะทำอะไร ณ ตอนนั้น และเพื่อให้ปลายสายสามารถที่จะขอความช่วยเหลือแทนเราได้หากเกินเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งวิธีนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับการที่ต้องขึ้นแท็กซี่คนเดียว
8. ขว้างกระเป๋าหลอกล่อ
เมื่อกำลังตกอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ ให้คุณขว้างกระเป๋าไปในทิศทางตรงกันข้าม เพื่อให้คนร้ายไขว้เขวระหว่างของมีค่ากับตัวเรา แล้วให้รีบใช้จังหวะนั้นวิ่งหนีให้เร็วที่สุด
9. ใช้ฟันกัด
แกล้งเนียนๆ ให้คนร้ายตายใจแล้วค่อยอาศัยจังหวะคนร้ายเผลอใช้ฟันกัดให้บาดเจ็บ จากนั้นให้อาศัยจังหวะที่คนร้ายกำลังเบนความสนใจรีบวิ่งหนีให้เร็วที่สุด
10. ทำตัวให้อุบาทว์ๆ เข้าไว้
หากตกอยู่ในสถานการณ์นั้น ถ้าเป็นไปได้ก็ให้ทำตัวให้อุบาทว์เข้าไว้ อย่างเช่น ฉี่ได้เป็นฉี่ อึได้เป็นอึ หรืออ้วกใส่หน้าคนร้ายไปเลย ทำมันซะตรงนั้นแหละ แล้วดูสิว่าจะยังมีอารมณ์อยู่ไหม
เรียนรู้วิธีป้องกันตัวเองกันไปแล้วก็อย่าลืมเอาไปใช้กันด้วยนะคะ หากวันไหนที่ภัยร้ายมาถึงตัวคุณจริง ๆ จะได้รู้จักวิธีเอาตัวรอด ที่สำคัญต้องมีสติเข้าไว้ แล้วคุณก็จะผ่านสถานการณ์ร้าย ๆ มาได้อย่างแน่นอนค่ะ