แชร์สนั่นขนหัวลุกทั้งโซเชียล!!! คนดูเป็นล้าน!!! คลิปรุ่นน้องล้อมวง “บูมพี่บัณฑิต” แต่ดันปรากฏสิ่งผิดปกติติดมาในภาพ!? ซูมเห็นชัดๆเต็มสองตา ถึงกับขนหัวลุกซู่ทั้งโซเชียล!!?? (ชมคลิป)

ขนลุกทั้งโซเชียล!!! คนดูเป็นล้าน!!! คลิปรุ่นน้องล้อมวง “บูมพี่บัณฑิต” แต่ดันปรากฏสิ่งผิดปกติติดมาในภาพ!? ซูมเห็นชัดๆเต็มสองตา ถึงกับขนหัวลุกซู่ทั้งโซเชียล!!?? (ชมคลิป)

มียอดวิวกว่า 1.2 ล้านสำหรับคลิปบูมพี่บัณฑิตในงานวันรับปริญญาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยยูทูป fivestar movies ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า “งานรื่นเริงสังสรรค์ที่เต็มไปด้วยความสุข บางคนอาจจะอยากเห็นลูกหลานมีความสุขเลยอยากมาแสดงความยินดีด้วย หรือบางทีอาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่ของใครสักคนที่หวังเพียงมาร่วมงานรับรู้ความสำเร็จของลูก เรื่องแบบนี้ “ไม่เห็น…ไม่ใช่ไม่มี”

ที่ภาพในคลิปปรากฏให้เห็นนาทีรุ่นน้องเข้ามาล้อมวงจะบูมพี่บัณฑิต ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่แล้วคนถ่ายคลิปได้ก็ต้องสะดุดกับใบหน้าๆนึงที่ปรากฏอยู่ข้างหลังติดมา ที่ดูยังไงก็ไม่ใช่บัณฑิตด้วยกันแน่ๆ ที่เจ้าของคลิปเชื่อว่าเป็นอาจจะเป็นวิญญาณ???

น้องๆ บูมพี่บัณฑิต

อย่างไรก็ตามจากคอมเม้นท์ผู้ชมในยูทูปส่วนใหญ่มีความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นการตัดต่อ ไม่ได้ถ่ายติดวิญญาณจริงๆแต่อย่างใด ขณะที่ก็มีบางความเห็นกล่าวว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เรามีคลิปให้ชมกันค่ะ

เหมือนไม่มีอะไร

แต่กลับมีใบหน้าชายปริศนาโผล่มา