ทำไมเลวขนาดนี้!! คนแก่ 70 ปีถูกขังในห้องใต้ดิน น้ำข้าวไม่ได้กิน เขาอยากให้ฉันตาย คำเดียวน้ำตาไหล คิดไม่ผิดจริงๆคนทำจะเป็นคนนี้

ทำไมเลวขนาดนี้!! คนแก่ 70 ปีถูกขังในห้องใต้ดิน น้ำข้าวไม่ได้กิน เขาอยากให้ฉันตาย คำเดียวน้ำตาไหล คิดไม่ผิดจริงๆคนทำจะเป็นคนนี้

1

คนแก่อายุ73ปีชาวจีนได้ถูกขังอยู่ห้องใต้ดินมาเป็นเวลาเดือนกว่าๆ เขาไม่เคยได้เห็นแสงแดดเลย

2

นัก ข่าวรายหนึ่งหลังทราบเรื่องแล้ว เขาได้เข้าไปในพื้นที่เพื่อหาข้อเท็จจริง หลายคนเหมือนจะรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พอรู้ว่าเขาเป็นนักข่าว กลับไม่บอกไม่รู้ไม่เห็น

แต่หญิงทำความสะอาดได้กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ ตอนที่ไปทำความสะอาดห้องใต้ดิน เหมือนจะเห็นมีคนอยู่ ก็นึกว่าเป็นหัวขโมย”

“หลังจากนั้นได้รู้ว่าห้องใต้ดินได้ขังคนแก่อยู่ อายุก็70กว่าปี ได้ยินว่าลูกชายเขาเป็นคนขังใว้ ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง”

3

นักข่าวได้ตามไปที่ๆหญิงทำความสะอาดได้บอกมา และได้พบห้องใต้ดินนั้น

และประตูใหญ่ได้ถูกล็อกเอาใว้ นักข่าวได้แค่มองผ่านหน้าต่างช่องเล็กๆ และในมุมมืดๆนั้นได้เห็นคนแก่นั้นนอนอยู่

4

ถามผ่านหน้าต่าง นักข่าวพยายามเรียกให้คนแก่คนนั้นตื่น

คุณลุง ตอนนี้คุณอายุเท่าไรแล้ว?

73ปี คุณลุงตอบ

ใครขังคุณลุงเอาไว้

ลูกฉันเอง

ทำไมถึงขังคุณไว้ละ?

เขาอยากให้ฉันตาย

แล้วถูกขังไว้นานแค่ไหนแล้ว?

หนึ่งเดือนแล้ว

แล้ววันนี้ได้กินข้าวรึยัง?

ยังเลย

แล้วนักข่าวคนนั้นก็ได้ไปแจ้งตำรวจ และได้ความช่วยเหลือจากตำรวจ เขาได้เข้าไปในห้องใต้ดินนั้น พอเปิดประตูออกไปมีกลิ่นปัสสวะแรงมาก

เพราะ ว่าในห้องใต้ดินนั้นไม่มีห้องน้ำ คุณลุงก็เลยต้องเข้าห้องน้ำอยู่ในห้องตัวเอง ได้เห็นภาพคนแก่อยู่ให้ห้องแบบนี้แล้ว ทำให้คนที่มาเห็นเป็นต้องโกรธกันยกใหญ่

และนักข่าวก็ได้ไปหาลูกสาวของ เขา และได้รู้ว่า คุณลุงมีลูกสามคน ลูกสาวสองและลูกชายหนึ่ง และลูกชายเป็นคนเลี้ยงคุณลุง ก่อนหน้านี้ลูกสาวจะรับคุณลุงไปเลี้ยง แต่ลูกชายนั้นไม่ยอม

ทำไมลูกชายต้องทำกับพ่อตัวเองถึงขนาดนี้ ถึงตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ แต่สภาพของคุณลุงก็น่าสงสารมากๆ ไม่ว่าจะทะเลาะกันยังไง ลูกชายก็ไม่ควรทำกับพ่อตัวเองถึงขนาดนี้! รีบแชร์ออกให้ให้คนได้รู้ได้เห็นลูกอกตัญญูคนนี้กัน!