เกิดอะไรขึ้น!!!ไปโกรธกันตั้งแต่ตอนไหน ! “โบว์” ซัดแรง ดังไม่พอ “ปุ๊กลุก” ถึงไม่อยากลงรูปคู่ด้วย และนี่คือคำที่ “ปุ๊กลุก” สวนกลับ !!!!


หลังเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา นางเอกฮอต ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, โบว์-เมลดา” ไปร่วมเปิดงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” ที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจากงานวันนั้น ก็กลายเป็นดราม่าร้อนๆ เรื่องการลงรูปว่ามีการคร็อปภาพกันเกิดขึ้น โดยชาวเน็ตจับผิดว่ารูปที่สาว”ปุ๊กลุก” ลงนั้นเหมือนจะคร็อปสาว”โบว์” ออก ซึ่งพอผู้สื่อข่าวไปจ่อไมค์ถามสาวโบว์ เจ้าตัวก็ตอบแบบน้อยอกน้อยใจว่า “สงสัยหนูดังไม่ไม่พอพี่เขาเลยไม่อยากลงรูปด้วย” ล่าสุด สาวปุ๊กลุกแจงให้ฟังว่า

“สำหรับข่าวที่เกิดขึ้น งงไหมล่ะ เห็นข่าวตอนแรกก็งง เอ้า! อะไรอะ! เพิ่งจะลงรูปไปเอง จริงๆ วันนั้นก็ลงรูปปกตินะ ลงครบทุกคนเลย เราเจอน้องก็บอกน้องถ่ายรูปกันเดี๋ยวพี่ลงไอจี ถามว่ามีการคร็อปรูปออกไหมคือได้มารูปยังไงลงอย่างนั้นเลยค่ะ ไม่ได้คร็อปรูปใดๆ ได้มายังไงลงอย่างนั้นเลย ไม่ได้คร็อปจริงๆ ส่วนที่น้องให้สัมภาษณ์ไม่ออกความคิดเห็นแล้วกันกลัวเรื่องมันจะยาว ตัวหนูเองไม่ติดใจอะไร”

“ส่วนที่น้องเขาให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเองไม่ดังเราเลยไม่ลงรูป จะบอกว่าเรื่องความดังส่วนตัวหนูนะเวลาไปงานกับใคร หนูชอบลงรูปไม่ว่าจะดังไม่ดังหนูลงได้ทุกคน อย่างตอนเด็กๆ หนูไปเจอพี่อั้ม หนูก็คิดเลยว่า เรายังไม่ดังเลย แต่พี่เขายังลงรูป เลยคุยกับพี่เอส (ผู้จัดการส่วนตัว) ว่า ถ้าวันนึงหนูเป็นรุ่นพี่ หนูต้องเป็นรุ่นพี่ที่ดีและเป็นอย่างอย่างนี้ เพราะฉะนั้นดังไม่ดังไม่เกี่ยวจริงๆ ส่วนตัวไม่ได้ติดใจน้องมีไพรเวตเมซเสจมาขอโทษว่า หนูเข้าใจผิดขอโทษที่พูดถึงไม่ดี ถามว่าน้องให้สัมภาษณ์แรงไปไหม หนูว่าไปถามน้องดีกว่า หนูโนคอมเมนต์ หนูว่าทุกอย่างเกิดความเข้าใจผิดได้ หนูไม่ได้มองในสิ่งนั่นเข้าใจในปัญหาพอน้องขอโทษมาเราไม่ได้ติดใจอะไร ซึ่งพอน้องส่งเมสเสซมา หนูก็ตอบกลับบอกน้องว่า ไว้รอบหน้าถ่ายรูปลงกันใหม่นะ พี่เป็นกำลังใจให้ หนูว่าเราอยู่ช่องเดียวกัน เราร่วมงานกันก็บ่อย เกาเหลาไม่มีอยู่แล้ว หลังเวทีเราคุยกันปกติ”