เอาจิงดิ!! เมียๆดูไว้ หนุ่มประกาศขาย เมียใช้แล้ว ในอีเบย์ ฉุนไม่เอาใจผัว เห็นยอดประมูลแทบอ้าปากค้าง !???

เอาจิงดิ!! เมียๆดูไว้ หนุ่มประกาศขาย เมียใช้แล้ว ในอีเบย์ ฉุนไม่เอาใจผัว เห็นยอดประมูลแทบอ้าปากค้าง !???

1

เว็บไซต์ เมล์ออนไลน์ ของอังกฤษรายงานว่า นายไซมอน โอเคน อายุ 33 ปี จากมณฑลยอร์กเชียร์ตะวันตก ตอนกลางของอังกฤษ ตัดสินใจประกาศประมูลขาย นางลีนดรา ภรรยาวัย 27 ปี ทางเว็บไซต์อีเบย์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ภรรยาไม่เอาใจใส่ เมื่อกลับบ้านจากที่ทำงานแล้วรู้สึกไม่สบายขึ้นมา โดยมียอดประมูลหลังผ่านไป 2 วัน มากถึง 65,880 ปอนด์สเตอร์ลิง (3,037,071 บาท) เลยทีเดียว

2

ไซ มอนระบุว่า ขายภรรยาใช้แล้ว แต่ยังใช้งานได้ดี เหตุผลเพราะรู้สึกเหมือนจำใจต้องมีใครสักคน จุดเด่น คือ รูปร่างดีและฝีมือทำอาหารพอใช้ แต่จุดด้อย คือเสียงดังบ่อย ต้องประเคนเครื่องครัวชุดใหม่ ฝีมือทำอาหารอาจทำให้คนกินต้องเข้าโรงพยาบาล “เป็นสาวไม่เลว ผมมั่นใจว่าหนุ่มผู้โชคดีจะได้ใช้สอยประโยชน์มากมาย หรืออาจแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ของสาวๆ กัน แต่ซื้อแล้วห้ามคืนเด็ดขาด”

3

ทาง ด้านภรรยาทราบเข้า เพราะเพื่อนที่ทำงานไปเห็นโฆษณาผัวขายเมียในอีเบย์ แล้วหัวเราะเยาะใส่กัน ถึงขั้นโกรธจนควันออกหูและอยากจะฆ่าสามีทิ้ง แถมใช้ภาพถ่ายไม่สวยไปขึ้นโฆษณาอีก พร้อมเผยว่า สามีไม่สบายเพราะไปออกกำลังกาย 3-4 ชั่วโมง หากไปยิมเองได้ ไม่จำเป็นต้องได้รับการเอาใจ แม้ว่านายไซมอนพยายามบอกว่าล้อเล่น แต่ภรรยาตัดสินใจล้างแค้น โดยรูดบัตรเครดิตสามีซื้อไปกระเป๋า Mulberry bag ใบใหม่ พร้อมเผยว่าตั้งใจจะซื้อวันคริสต์มาส แต่ขอซื้อเป็นของขวัญวันเกิดเดือนพ.ย.แทนแล้วกัน

4