จิตใจทำด้วยอะรัย!!!!สุดสะเทือนใจ ยายทวดวัย 105 ปี ถูกหลานสาวใช้กระโถนฟาดหัวแตก เหตุทำบ้านเลอะ


ยายทวด วัย 105 ปี ถูกหลานสาวแท้ ๆ วัย 60 ปี บันดาลโทสะใช้กระโถนบ้วนน้ำหมากตีศีรษะจนเลือดออก เพราะโมโหที่ยายทวดชอบทำบ้านเลอะเทอะบ่อยครั้ง

เป็นเหตุการณ์ที่ชี้ให้เห็นความรุนแรงในครอบครัว ที่ล่าสุด (1 มีนาคม 2560) รายการเรื่องเล่านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า มีหญิงสูงอายุถูกหลานสาวทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ใน ต.อ่าวน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทราบชื่อคือ นางถวิล อายุ 105 ปี มีบาดแผลที่ได้เห็นอย่างชัดเจนบริเวณกลางศีรษะ
เมื่อสอบถามจึงทราบว่า คุณยายถวิล เจ็บที่ศีรษะ เนื่องจากถูกหลานสาว อายุ 60 ปี ใช้กระโถนบ้วนน้ำหมากตีเข้าที่ศีรษะ จนเกิดบาดแผลและมีเลือดออก เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้บาดแผลเริ่มแห้งตกสะเก็ดแล้ว นอกจากนี้คุณยายยังปูนกินหมากป้ายไว้ที่แผลด้วยเพื่อให้แผลแห้งเร็วขึ้น

ทั้งนี้เมื่อสอบถามทางด้านหลานสาว ก็ยอมรับว่าทำจริง เพราะโมโหที่ยายทวดทำบ้านเลอะเทอะบ่อยครั้ง ด้วยความโมโหจึงคว้ากระโถนตีไป แต่ไม่คิดว่าศีรษะจะแตก

ด้านผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า เพื่อนบ้านเมื่อทราบเรื่องก็ไม่อยากให้หลานสาวคนนี้อยู่กับยายทวดที่บ้านหลังนี้อีกและให้หลานย้ายไปอยู่ที่อื่น และเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็เห็นว่าคุณยายทวดมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย ปากแตก ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือของหลานสาว ประกอบบ้านหลังนี้ชาวบ้านได้ร่วมกันบริจาคเงินประมาณ 150,000 บาท สร้างบ้านให้คุณยายเพื่อทดแทนหลังเก่าที่ทรุดโทรม เพราะเห็นแก่คุณความดีของคุณยายถวิลที่เคยบริจาคที่ดินของตัวเอง ขนาด 3 ไร่ ให้กับนิคมสร้างตนเอง เพื่อสร้างสถานีอนามัยนิคม กม.12 ซึ่งใช้ดูแลคนป่วยมาจนถึงปัจจุบัน และยืนยันว่าคุณยายถลิลเป็นคนสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว และช่วยเหลือตนเองได้ ถือเป็นผู้สูงอายุที่มีอายุยืนยาวมากที่สุดในหมู่บ้าน