หนักกว่าเดิน !! น้องทราย ที่โดนครูพละ ปาแก้วใส่ จนหน้าเบี้ยว ล่าสุดลืมตาไม่ได้แบบนี้แล้ว !??

หนักกว่าเดิน !! น้องทราย ที่โดนครูพละ ปาแก้วใส่ จนหน้าเบี้ยว ล่าสุดลืมตาไม่ได้แบบนี้แล้ว !??

ติดตามกันมาโดยตลอดต่อเนื่องกับกรณี ครูพละโรงเรียนโชคชัยสามัคคี ต.บ้านใหม่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ปาแก้วใส่ น.ส.นฤดี จอดสันเทียะ หรือ น้องทราย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 จนใบหน้าเสียโฉ ปากเบี้ยวตาซ้ายปิดไม่สนิทจนมีอาการเคืองที่ตา จนลืมไม่ค่อยขึ้น ล่าสุดนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรี ได้นำน้องทรายเข้าพบนพ.สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยันฮี พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตรวจโครงหน้าที่บิดเบี้ยวอย่างละเอียดเพื่อวางแผนการรักษาแล้ว

1

โดยนพ.สุพจน์ยืนยันจะให้การดูแลรักษาน้องทราย อย่างเต็มที่และไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  ทั้งนี้อาจต้องใช้เวลาในการรักษาและผู้ป่วยต้องให้ความร่วมมือกับแพทย์ในการรักษาอย่างต่อเนื่องด้วย

ทางด้านนางปวีณา  หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  ระบุว่า ตอนนี้เรื่องที่จำเป็นเร่งด่วนที่สุด   คือการช่วยรักษานางสาวนฤดี หรือ น้องทราย   เพราะที่ผ่านมาแพทย์ลงความเห็นว่าหากปล่อยนานไปใบหน้าอาจพิการถาวร  ส่วนการดำเนินการด้านคดีต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม  แต่อย่างไรก็ตามส่วนตัวต้องขอบคุณโรงพยาบาลยันฮี  ที่ให้การช่วยเหลืออย่างดีเสมอ