ดราม่าสนั่นโซเชียล!!!!ไม่เหลียวแลพ่อจริงมั้ย!? เมื่อนี่คือภาพล่าสุด “กัญจน์ ภักดีวิจิตร” หลังเจอดราม่าได้มรดก50ล้านของ “อาหลอง” แล้วหายเข้ากลีบเมฆ แม้แต่โทรหายังไม่เคย!???

เกิดเป็นประเด็นร้อนฉ่าบนโลกออนไลน์ หลังจากมีข่าวว่อนโซเชียลว่า “อาหลอง ภักดีวิจิตร” ผู้กำกับชื่อดัง ออกมาตัดพ้อดราม่าถึงลูกๆว่าหลังจากมีการแบ่งมรดกให้ลูกๆทุกคนแล้ว และเหลือเงินติดบัญชีเพียง 3 ล้านบาท กับบ้านหนึ่งหลัง ก็ไม่มีลูกคนใดสนใจเหลียวแล โดยเฉพาะ “กัญจน์ ภักดีวิจิตร” ลูกชายคนโตที่ไม่แม้แต่จะโทรหา จนชาวเน็ตพากันเม้าท์สนั่นว่าต้นเหตุน่าจะเกิดตั้งแต่ที่อาหลองแต่งงานกับภรรยาเด็กคนใหม่ อย่างไรก็ตามต่อมาอาหลองได้ออกมาเผยว่า ข่าวที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง เพราะครอบครัวของตนยังอบอุ่นดีเหมือนเดิมทุกอย่าง

ล่าสุดทีมข่าว News-lifestyle.com เลยไปส่องที่อินสตาแกรมของหนุ่มกัญจน์ ที่เจอเม้าท์หนักสุดในบรรดาลูกๆว่าไม่เหลียวพ่อ แม้แต่โทรหายังไม่เคย ว่าตอนนี้หนุ่มกัญจน์เขาทำอะไรอยู่ที่ไหน และไม่ได้ติดต่อพ่อแล้วจริงอย่างที่ข่าวออกมาหรือไม่ ซึ่งก็ปรากฏว่า บรรดาลูกๆยังดูแลคุณพ่อเหมือนเดิม โดยเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา 3 พี่น้องยังเพิ่งไปหาคุณพ่อ และมีภาพถ่ายร่วมกันออกมายืนยันสัมพันธ์เหนียวแน่นนี้ด้วย ซึ่งหนุ่มกันต์ ระบุข้อความถึงภาพว่า “Eternal love is never end because we’re family ❤❤”

แน่นอนว่าคงจะตอบถึงคำถามค้างคาใจได้เป็นอย่างดีว่า ลูกๆไม่ได้ทิ้งพ่ออย่างแน่นอนจ้าาา