สนั่นโซเชียล!!!!‘เก้า-จิรายุ’ถูกผจก.โกงเงินสิบล้าน ศาลมีคำสั่งคดีแล้ว-จำเลยสารภาพ แม่เผยเครียดมาก (คลิป)

ถูกอดีตผู้จัดการ โกงเงินเป็นสิบล้าน เก้า-จิรายุ นักแสดง-นักร้องหนุ่ม โพสต์ไอจีแจงความคืบหน้าคดีว่า “ตามที่เคยแถลงข่าวทางสื่อมวลชน กรณีอดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินไปนั้น ต่อมาได้มอบให้ทนายความยื่นฟ้องข้อหาฉ้อโกงที่ศาลแขวงสมุทรปราการ คดีหมายเลขดำที่ อ.6545/2559 ฟ้องสองสามีภรรยาคือ นางสาวแพรชมภู สิริภักดินากร (นามเดิม นางสาวแพรชมภู สุขโกศล หนุนภักดี)จำเลยที่1 และนายธนิยเกียรติ มหิทธิคุปต์ มุสิกุล (นามเดิม นายมีเกียรติ มุสิกุล)จำเลยที่ 2


หลังจากศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องแล้ว ศาลมีคำสั่งว่าคดีมีมูล และได้ประทับรับฟ้อง ศาลนัดสอบคำให้การจำเลย เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ในวันนั้นจำเลยทั้งสองมาศาล เพื่อประกันตัว และ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และขอผ่อนชำระเงินคืน ศาลนัดไปฟังผลการผ่อนชำระหรือฟังคำพิพากษาในวันที่ 19 มิถุนายน 2561

การดำเนินการในคดีนีผมขอขอบคุณ คุณอาทนาย ธนบดี เสประธานนท์ ที่ดูแลคดีนี้เป็นอย่างดี ตั้งใจหาหลักฐาน ให้กำลังใจผมและคุณแม่มาโดยตลอด (ตั้งแต่ผมได้ขอเปลี่ยนแปลงทนายความคนแรก)
จนทำให้ผลของคดี สามารถนำคนผิดมาลงโทษตามผลกรรมที่ได้กระทำ ตามกระบวนการยุติธรรมและขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจผมและครอบครัวมาโดยตลอด ขอบคุณมากครับ”

แม่ก้อย มารดาของหนุ่มเก้า กล่าวว่า เราฟ้องคดีอาญาไป ล่าสุด จำเลยขอประนีประนอม ผ่อนชำระ แต่เมื่อไหร่ จำเลยไม่ทำตามที่ตกลงไว้ ศาลจะยกคดีมาตัดสินทันที โทษถึงจำคุก

อัพเดทความคืบหน้าคดี "เก้า จิรายุ" Phone In : "แม่ก้อย" เกี่ยวกับคดีอดีต ผจก.ส่วนตัวโกงเงิน———————————————————-#EFMonTV #จ-ศ #17.00น. ทาง #GMM25 ดู #GMM25กดช่อง25 #ละครสนุกความสุข2ทุ่ม———————————————————-#และตั้งแต่วันที่6มีนาคมเป็นต้นไป รายการ #efmontv จะเปลื่ยนเวลาออกอากาศเป็น #1ทุ่ม #ทุกวันจันถึงศุกร์ แล้วนะค่ะ!! ห้ามพลาดน๊าา

Posted by EFM on TV on Tuesday, 28 February 2017