คอหวยเล็งตาตั้ง!! แห่ตีเลขเด็ด! หลังเห็น “งูจงอาง” ตัวเขื่อง “กอดรัดผสมพันธุ์” ในร้านอาหาร! งานนี้บอกเลยตาดีมีรับทรัพย์อื้อ!!

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี พบงูขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าห้องครัวให้เจ้าหน้าที่มาช่วยจับออกไปจากร้าน

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่ร้านดังกล่าว รีบตรงไปตรงจุดที่มีงูขนาดใหญ่หลบซ่อนอยู่ ณ บริเวณชั้นวางของหน้าห้องครัว และใช้ไฟฉายส่องเข้าไป ก่อนจะใช้อุปกรณ์จับบริเวณหัวงูแล้วดึงขึ้นมาจากใต้ชั้นวาง แต่เมื่อเห็นตัวงูถึงกับตกใจแรงหลังพบว่า งูจงอางขนาดใหญ่ 2 ตัว กำลังกอดรัดผสมพันธุ์กันอยู่

ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงจะแยกงูจงอางทั้ง 2 ตัวออกจากกันได้ ภายหลังงูจงอางทั้ง 2 ตัว ได้ถูกส่งไปไว้ที่สวนสัตว์กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากพบงูจงอางขนาดใหญ่ 2 ตัวกำลังผสมพันธุ์กันในร้านอาหารดังกล่าวข่าวก็แพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว กระทั่งเหล่านักเสี่ยงโชคในหมู่บ้านทราบเรื่องเข้า จึงรีบเดินทางมาที่ร้านเพื่อตีเป็นเลขเด็ด บางรายถึงขนาดเอาเลขที่ร้านไปซื้อลอตเตอรี่ประจำงวดที่จะถึง (1 มี.ค. 60) ในวันพรุ่งนี้กันเลย