ชาวเน็ตรอชมผลงาน!!!!ตูน-บอดี้สแลม ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย โชว์เพลง นักผจญเมือง

ตูน-บอดี้สแลม ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย โชว์เพลง นักผจญเมือง ให้กำลังใจ คนไทย ฮึดสู้ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

จัดงานแลถงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ไปแล้วสำหรับบริษัท โอสถสภา จำกัด ล่าสุดดึง 4 ศิลปินเบอร์ 1 ไอดอลของวงการเพลงไทย ตูน บอดี้สแลม ผนึกพลัง ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนของคนที่มีสปิริตนักสู้ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยสู้ต่อไป ตามแนวคิด พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย เมื่อบ่ายวันก่อน ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ

บรรยากาศงานแถลงเริ่มเปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดเมื่อ 4 พรีเซ็นเตอร์ออกมาโชว์เพลง นักผจญเมือง ให้แฟนเพลงและสื่อมวลชนได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่พิธีกร เป้-วิศวะ กิจตันขจร จะเชิญคุณ เพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถ สภา จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของแคมเปญนี้ พ่อนจะพาเข้าไปร่วมชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับอัพเดทถึงการออกทัวร์คอนเสิร์ต 2 สไตล์ ปูพรมมอบพลังฮึดทั่วไทยตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม – 1 พฤษภาคม 2560 ก่อนจะปิดท้ายเชิญเหล่าผู้บริหาร แกรมมี่ คุณ กริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษา สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค และผู้บริหารโอสถสภา นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่, นางสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ CMO ร่วมกันถ่ายภาพหมู่พร้อมหน้ากันอย่างยิ้มแย้ม พอเสร็จ โดย ตูน บอดี้สแลม เผยถึงเพลง นักผจญเมือง ของโปรเจคท์นี้ว่า

“สำหรับเพลง นักผจญเมือง เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดีมาก ๆ ให้กำลังใจทุกคนก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แม้จะมีอุปสรรคสะดุดล้มลงบ้าง แต่ก็จะต้องลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป นอกจากนี้ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินมืออาชีพอีก 3 ท่าน ทั้งพี่ไมค์ ต่าย และไผ่ งานนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกันแม้ว่าพวกเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน อยู่ร่วมวงการเดียวกันมานานก็ตาม ผมชื่นชมและดีใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ทุกคนมีแบ็คกราวที่เป็นนักสู้ตัวจริง ผมนับถือความฮึดสู้ของทั้ง 3 ท่านที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องฟันฝ่า และมีแรงใจที่ฮึดสู้มาก ๆ ”

สำหรับนักผจญเมืองห้ามพลาดการรวมพลังในทัวร์คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2560 รวม 25 ครั้ง ทั้งคอนเสิร์ตลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร และต่าย อรทัย พร้อมด้วย มนต์แคน แก่นคูน, ลำยอง หนองหินห่าว, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, เปาวลี พรพิมล, เจมส์ จตุรงค์, อิสร์ อิสรพงศ์ และสาวแย้ เจติยา ชมฟ รี! และ คอนเสิร์ต Power Concert นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โลโมโซนิก, เอส.ดี.เอฟ. และสวีตมัลเล็ต บัตรราคาเพียง 100 บาท โดยติดตามได้ที่ www.facebook.com/m150thai