แค่บังเอิญเจอ ! โน้ต วิเศษ โต้ควง แพม อดีตภรรยา ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เที่ยวญี่ปุ่น

โน้ต วิเศษ เคลียร์สัมพันธ์ แพม สิตามนินท์ อดีตภรรยาของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เที่ยวญี่ปุ่น ยันไม่ได้ไปด้วยกันและไม่ได้จีบ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงาน

ถูกจับตามองเรื่องความรักไม่เลิกจริง ๆ สำหรับ โน้ต วิเศษ อดีตหวานใจของนางเอกสาว ปู ไปรยา ที่แว่ว ๆ มาว่าเจ้าตัวมีสาวคนใหม่มาดามหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขาเม้าท์ระบุว่าสาวคนดังกล่าวคือไฮโซอักษรย่อ พ. งานนี้ดูท่าว่าข่าวเม้าท์อาจจะจริงซะแล้ว หลังมีคนตาดีไปเห็น หนุ่มโน้ต ควง ไฮโซแพม สิตามนินท์ อดีตภรรยาของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุด (26 กุมภาพันธ์ 2560) หนุ่มโน้ต ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนไม่อยากเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ซึ่งตนเข้าใจว่าตนโสดเวลาอยู่ใกล้ใครก็อาจจะเป็นข่าว ซึ่งตนค่อนข้างเกรงใจคนรอบข้าง ซึ่งตนกับแพมก็เพิ่งไปเจอกันที่ญี่ปุ่น ก็ยังงง ๆ อยู่ว่ามีข่าวออกไปได้ยังไง ซึ่งตนกับแพมไม่ได้สนิทกันเป็นพิเศษ แต่ก็รู้จักกันอยู่แล้ว ไปญี่ปุ่น เราต่างคนต่างไป ไม่ได้ไปด้วยกั ตนไม่ได้จีบ แล้วก็ไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน

และตอนนี้โสดแต่ไม่เหงา ครอบครัวไม่เร่งให้มีความรัก เพราะทุกคนกำลังตื่นเต้นกับข่าวดีของพี่ชาย เรื่องดูแลพี่ชมพู่ ทุกคนเห่อหลานกันหมด ซึ่งหลานคนนี้ก็จะเป็นหลานคนที่ 8 แต่ไม่ว่าคนที่เท่าไรก็ลุ้นอยู่ดี

ส่วนเรื่อง ปู ไปรยา มีความรักครั้งใหม่ หนุ่มโน้ตเผยว่า เขาไม่ได้มาปรึกษาอะไร ช่วงนี้คุยกันเฉพราะเรื่องงาน ซึ่งเรื่องความรักตนคิดว่าปูน่าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองอยู่แล้ว ตนก็ดีใจด้วย แล้วก็อยากให้เขาคบกันไปนาน ๆ