โซเชียลแห่ฮือฮาหนักสัตว์ประหลาดปริศนาลึกลับ!!!! “สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด! ขนาดใหญ่กว่า 30 เมตรในทวีปแอนตาร์กติกา

โดยในปี 2002 มีคนอ้างว่าพบเห็น “สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด” ในทวีปแอนตาร์กติกา ซึ่งตอนแรกที่เห็นนั้นเขายืนอยู่ห่างจากมันมากเลยเข้าใจผิดคิดว่ามันคือ “หมีขั่วโลก” จึงได้ถ่ายภาพเก็บไว้ แต่พอนำมาเทียบขนาดกับวัตถุรอบข้างดูก็พบว่า “สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด” นี้มีขนาดใหญ่กว่า 30 เมตรเลยทีเดียว
หลังจากนั้นก็มีข่าวลือเกี่ยวกับการพบเห็น “สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดนี้เรื่อยมา โดยหลายคนเรียกกันว่า “Ningen” (นินเง็น) เป็นภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “มนุษย์” นั่นเอง

ซึ่งหลายคนที่พบเห็นนั้นบอกว่า มันมีรูปร่างค้ลายมนุษย์ ผิวเรียบ มีขาสองข้างและสามารถเดินได้เหมือนมนุษย์ มีแขนสองข้าง มีนิ้วมือ 5 นิ้ว ร่างกายเป็นสีขาวทั่วตัวเหมือนกับหิมะ ตัวสูงใหญ่ประมาณ 20 – 30 เมตร แต่บางครั้งพวกมันก็มีรูปร่างเหมือนนางเงือก มีทั้งครีบและหาง ใบหน้ามีดวงตาและปากขนาดใหญ่
และในปี 2007 ก็มีคนสามารถถ่ายคลิปวิดีโอติด Ningen สิ่งมีชีวิตลึกลับนี้ไว้ได้ แต่มันก็ยังเป็นสิ่งมีชีวิตปริศนาอยู่ดี เพราะเชื่อกันว่าคลิปวิดีโอและรูปภาพดังกล่าวเป็นของปลอม
ทั้งยังมีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับ Ningen ด้วยกัน โดยบางคนเชื่อว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นเองตามธรรามชาติ แต่บางคนก็เชื่อว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของมนุษย์ และบางคนก็เชื่อว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มนษย์ต่างดาวสร้างขึ้นมา หรือมันอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็เป็นได้ แต่ก็ไม่มีทฤษฎีไหนได้รับการยืนยันเพราะ Ningen ยังคงเป็นปริศนาลึกลับเรื่องหนึ่งของโลกที่ยังพิสูจน์ไม่ได้นั่นเอง
ข้อมูลและภาพประกอบจาก “liekr”
ที่มา postjung.com
http://unigang.com/Article/2958427