ขุดประวัติเละ!! ชาวเน็ต ขุดวีรกรรมครูพละปาแก้วใส่เด็ก เคยมีข่าวฉาวแต่รอดได้เพราะเส้นใหญ่

ขุดประวัติเละ!! ชาวเน็ต ขุดวีรกรรมครูพละปาแก้วใส่เด็ก เคยมีข่าวฉาวแต่รอดได้เพราะเส้นใหญ่

1

โลกออนไลน์ ถล่มต่อเนื่องพากันขุดวีรกรรมครูพละโหดปาแก้วใส่เด็กจนหน้าเบี้ยว เคยปล่อยให้เด็กโดนลักพาตัว แต่ไม่มีใครทำอะไรได้เพราะครอบครัวเป็นตำรวจ

2

3

กำลังเป็นประเด็นฮือฮาที่หลายคนจับตามอง สำหรับกรณีนักเรียนหญิงชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ถูกครูสอนวิชาพลศึกษาปาแก้วเซรามิกใส่ บริเวณกกหูด้านซ้ายจนปากเบี้ยวและใบหน้าผิดรูป แม้เข้าแจ้งความมาเดือนกว่าแล้วแต่เรื่องก็ยังไม่คืบหน้า จนมาโพสต์ร้องเรียนในโลกออนไลน์และได้เข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณาฯ ซึ่งทางต้นสังกัดเตรียมตั้งกรรมการสอบวินัยครูพละที่ก่อเหตุแล้วนั้น (อ่านข่าว : นักเรียนหญิง ม.5 ร้องขอความเป็นธรรม ถูกครูพละปาแก้วใส่จนปากเบี้ยว)

4

ล่าสุด (14 กันยายน 2559) โลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พร้อมพากันขุดคุ้ยวีรกรรมของครูพละคู่กรณีมากมาย โดยเฉพาะกรณีที่อ้างว่าก่อนหน้านี้เคยมีเด็กนักเรียนวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากครูพละคนดังกล่าว ขณะยืนอยู่หน้าเสาธงท่ามกลางนักเรียนกว่า 3,000 คน หลังเพื่อนของเด็กกำลังจะถูกลักพาตัว แต่คนเป็นครูกลับไม่ช่วยและบอกให้ไปคุยกันเอง ทำให้เด็กนักเรียนถูกอุ้มขึ้นรถหายตัวไป จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตออกข่าวมาแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครทำอะไรได้ เนื่องจากครอบครัวเป็นตำรวจ

5

6

7