ดราม่าสนั่นโซเชียล!!!!มาฟัง จูน กษมา โพสต์ตอบแฟนคลับเข้ามาวิจารณ์แรง ไม่สอนมารยาทลูก

จูน กษมา น้อมรับทุกคำติชม โพสต์ข้อความขอโทษแฟนคลับที่คำมาติติงเรื่องปล่อยให้ลูก ๆ ยืนบนโต๊ะกินข้าว-ปาช้อนทิ้ง เผยเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ ไม่ประดิษฐ์ ยันเหตุการณ์เกิดในบ้าน

มีคลิปน่ารักปนฮาให้แฟนคลับตามดูเป็นประจำ สำหรับครอบครัวของ คุณพ่อ เปิ้ล นาคร และคุณแม่ จูน กษมา และลูก ๆ ทั้ง 4 ออ อย่าง ออกัส, ออก้า ออกู๊ด และ น้องเล็กออเกรซ แต่ล่าสุด (26 กุมภาพันธ์ 2560) ดูเหมือนจะไม่ได้มีแต่กระแสตอบรับที่ดีอย่างเดียว เนื่องจากคุณแม่จูน กษมา ได้แคปภาพของแฟนคลับคนหนึ่งที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิในทำนองว่า เลิกติดตามตั้งแต่เห็นคลิปที่ให้เด็ก ๆ ขึ้นไปยืนบนโต๊ะกินข้าว พอกินเสร็จแล้วก็โยนช้อนทิ้ง พอดูแล้วต้องรีบปิดทันทีเพราะกลัวลูกมาเห็นแล้วทำตาม

ทั้งนี้คุณแม่คนสวย ก็ได้ตอบกลับในเชิงขอโทษว่า จะเลี้ยงลูก ๆ ทั้ง 4 ให้ดีกว่านี้ พร้อมกับชี้แจงว่า ตนเองเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติมาก และเหตุการณ์ดังกล่าวก็เกิดขึ้นในบ้าน และขอน้อมรับความผิดที่ปล่อยคลิปดังกล่าวออกไป

โดยมีข้อความทั้งหมดดังนี้

ต้องขอโทษจิงๆนะคะพี่คิมมี่ จูนจะสอนลูก4ออ ให้มากกว่านี้คะ แต่ก็อยากกจะบอกว่าจูนเลี้ยงแบบธรรมชาติมาก ไม่ประดิษ สัญชาตญาณจากแม่ล้วนๆ และไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อนจิงๆ พฤติกรรมที่พี่ไม่คิมมี่ไม่ชอบในคลิปนั้นเกิดเหตุจากที่บ้านคะ พฤติกรรมบางอย่างอาจทำให้พี่คิมมี่ซีเรียส จูนต้องขอโทษจิงๆคะ น้อมรับความคิดเห็นจากพี่คิมมี่คะ อย่าซีเรียสเลยนะคะ อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังใจ จูน กษมา และ ครอบครัวกันอย่างมากมาย รวมทั้งบอกว่าเด็ก ๆ ยังไร้เดียงสา อาจทำไปโดยไม่รู้เรื่อง เป็นต้น