โคตรพีค คนดูเกือบล้าน !! วินาที “เป่าเปา” ฮาลั่นไม่หยุดหลังได้ยิน “ผู้ชายคนนี้” พูดคำนี้ !! อึ้งกว่าเมื่อ “กุ๊บกิ๊บ” ยังต้องบอกหรือนี่คือพ่อตัวจริง ?!(ชมคลิป)

ทำเอาแฟนคลับหลงรักไปมากกว่าเดิมอีกแล้วสำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดูของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์” หลังจากที่คุณแม่โพสต์คลิปลูกสาวลง IG พร้อมระบุว่าทำไมลูกสาวขำเหมือนคนแก่ และพูดว่าหรืออิเย็นคนนี้จะเป็นคุณพ่อตัวจริง

“*Awwwwwww!!!! ❤️😂 ขำเหมือนคนแก่เลยลูก555555555555555555 #ดูไปยังขำตาม#ลูกแม่จิงๆเสียงขำตลก #หรืออิเย็นคือพ่อตัวจริง @bankhun 555555 .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ#มาเก๊าจ๋าเปาต้องรวย #ggbbpp”

.

จากในคลิปจะเห็นว่าหนุ่มชื่อแบงค์ได้สนทนากับน้องเป่าเปา บอกว่า “ผลไม้อันนี้มันอร่อยมากนะครับเป่า อร่อยมากเลยเนอะ ตอบเยส” ซึ่งน้องเป่าเปา หลังได้ยินจึงขำออกมาอย่างเต็มที่ ในขณะที่คุณพ่อบี้ ลองพูดประโยคเดียวกันบ้าง แต่ลูกสาวกลับขำออกมาเล็กๆและหยุดมองหน้านิ่งๆ

.

อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปยังเพจแฟนคลับของน้อง ซึ่งมีคนดูเกือบ1ล้านคนแล้ว ในขณะที่ในอินสตราแกรมของคุณแม่กุ๊บกิ๊บมีคนดูถึง 4 แสนกว่าคน และชาวเน็ตเป็นจำนวนมากต่างขำในความน่ารัก น่าเอ็นดูที่น้องขำอย่างเอร็ดอร่อย โดยเฉพาะไม่ใช่คุณพ่อซะด้วย แหม่ว่าแล้วเราไปชมวินาทีของน้องกันเลยดีกว่า