ฆ่าโหดโจ๋แค้น!!!!การ์ดคุมผับเข้าห้ามทะเลาะคู่อริ ดักเฝ้าไม่เลิก สุดท้ายโดนกระหน่ำยิงดับ

เมื่อเวลา 02.30 น วันที่ 26.ก.พ. ร.ต.อ.พิเชฐ์ แก้วสุวรรณ รองสว.สอบสวน สภ.อุทัยจ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าตกถนนเส้น บริเวณเส้นทางทางคู่ขนาดสายเอเชียขาขั้นนครสวรรค์ หลักกม.ที่ 20 บริเวณหลังขนส่งตลาดแกรนด์ หมูที่ 1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบด้วย พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.อนุสรณ์ วะยาคำ ผกก.สภ.อุทัย แพทย์เวรโรงพยาบาลอุทัย หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีบอร์นหมายเลขทะเบียน ชร-8659 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไปทางจนล้ม สภาพด้านหน้าพังยับเยินตกลงไปริมถนน ภายในรถพบศพนายวรวิทย์ โพธิสา อายุ 28 ปี เป็นการ์ดของสถานบันเทิงคลองเพลง 5 ถูกยิงเข้าบริเวณศรีษะซ้ายทะลุหน้าผาก 2 นัด ที่ท้ายทอยอีก 1 นัด

จากการการสอบสวนพยานทราบว่าผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดีเป็นที่รักและนับถือของกลุ่มวัยรุ่นนักเที่ยว ซึ่งก่อนจะมาถูกยิงเมื่อวันศุกร์ที่ 24 ก.พ ผู้ตายได้ไปห้ามกลุ่มวัยรุ่นที่จะมีเรื่องกันบริเวณหน้าผับคลองเพลง 5 จนกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มไม่พอใจที่ไปเข้าข้างอีกกลุ่ม จนกระทั้งเคลียร์จบไปแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่ไม่พอใจกลับมาดักรอผู้ตายที่หน้าผับซึ่งมีพยานยืนยันว่าขับขี่รถจักรยานยน์ ฮอนด้า พีซีเอ็ก สีขาวหรือสีบรอนซ์ มาจอดรอหน้าผับ พยานจึงเข้าไปบอกว่ามีคนมาดักรอมีอาวุธปืน ผู้ตายจึงออกจากร้านไปเป็นกลุ่มจึงรอดตาย แต่มาวันนี้ผู้ตายก็มาถูกตามยิงจนเสียชีวิตจนได้

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นการ์ดของสถานบันเทิงครองเพลง 5 กลุ่มวัยรุ่นจะรู้จักกันในนาม “ยักษ์ หม่ำหม่ำ”ขณะเกิดเหตุเหตุนั้นผู้ตายได้ขับรถยนต์ออกจากร้านคลองเพลง 5 เพื่อจะมาทำงานต่อที่ร้านข้าวต้มหม่ำหม่ำ ซึ่งอยู่ห่างจากคลองเพลง 5 ประมาณ 3 กิโลเมตร ซึ่งขณะที่ผู้ตายจะถึงร้านหม่ำหม่ำก็ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิตจนรถตกลงไปข้างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งติดตามกล่องวงจรปิดหน้าผับ ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มในบ้างที่มาเที่ยวและมีเรื่อง เพื่อจะติดตรมตัวมาสอบสวนต่อไป