ช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ชินชิล่า!!!! เซเลบหนูตัวอ้วนกลม กับความน่ารักที่น่าหามาเลี้ยงสักตัว

นาทีนี้เซเลบแมว-เซเลบหมาต้องหลีกทางให้ เจ้าหนูชินชิล่าขนฟูฟ่องที่กำลังโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์เหล่านี้เลยค่ะ แหม…ก็ดูรูปร่างสิค่ะ มันช่างน่าหมั่นเขี้ยวจนอยากเอามากอดรัดฟัดเหวี่ยงให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย

ตอนนี้เจ้าเซเลบชินชิล่าก็กำลังเป็นที่โด่งดังแถมยังมีเพจโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเองอีกด้วย หลังจากที่เว็บไซต์ boredpanda ได้เผยแพร่ภาพความน่ารักของเรือนร่างอวบอั๋นที่ปกคลุมไปด้วยขนฟูฟ่อง และบั้นท้ายกลมดิกของชินชิล่าตัวนี้ ก็ทำให้คนรักสัตว์อย่างเราอยู่เฉยไม่ได้อีกต่อไป ต้องลุกขึ้นมากดไลค์ กดฟอลโลกันรัว ๆ จนจอแทบแตกกันไปเลยล่ะค่ะ

คาเมรอนและเซเลบหนูร่างกลมของเขา อาศัยอยู่ที่เมืองมิลตัน คีนส์ บักกิงแฮมเชอร์ ประเทศอังกฤษ แม้ชินชิล่าเหล่านี้จะมีรูปร่างขนาดใหญ่เกินหน้าเพื่อนหนูสายพันธุ์อื่น ๆ แต่มันก็ไม่ได้ถูกบังคับให้กินเพื่อเร่งน้ำหนักแต่อย่างใด การันตีได้จากบรรดาแฟนคลับของเจ้าหนูร่างอวบที่บอกว่า พวกมันถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี มีของเล่นให้มันได้ออกกำลังกายทุกวัน จนชินชิล่าเหล่านี้กลายมาเป็นเซเลบหนูที่มีความสุขอย่างที่พวกมันควรจะเป็น ส่วนแฟนคลับบางคนก็แอบสงสัยว่าพวกมันท้องหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามพอเห็นอย่างนี้แล้ว…ก็อยากจะขออนุญาตท่านแมวเหมียว ไปหาชินชิล่ามาเลี้ยงไว้สักตัวจะได้ไหมนะ !