สุดซึ้งน่ารักมาก!!!! พ่อแมวนั่งเฝ้าแม่แมวตอนคลอดลูก คอยเป็นกำลังใจข้าง ๆ ไม่ห่างไปไหน

ชมภาพสุดน่ารักอบอุ่นใจ พ่อแมวสุดโรแมนติก คอยเฝ้าและช่วยเหลือแม่แมวทุกอย่างตอนคลอดลูก แถมยังเห่อลูกมาก ๆ อีกด้วย น่ารักเกินไปแล้วน้า

การคลอดลูกคือช่วงเวลาหนึ่งในที่สำคัญที่สุดและตื่นเต้นมากที่สุดในชีวิตคนเป็นแม่ พวกเธอต้องเจอความความเครียดและความกังวลมากมาย หนุ่ม ๆ ว่าที่พ่อทุกคนจะคอยอยู่เคียงข้างภรรยาและจับมือเธอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ซึ่งไม่ใช่มีแค่มนุษย์เท่านั้นที่ใส่ใจในเรื่องนี้ แมวเองก็เช่นกัน

โดยเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์บอร์แพนด้า ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดน่ารักของ เจ้าเยลโลว์ พ่อแมวสุดหล่อที่คอยให้กำลังใจ แทม แม่แมวที่รักในการให้กำเนิดลูก ๆ ตัวน้อย เยลโลว์และแทมคือสัตว์เลี้ยงแสนรักของสาวเวียดนามคนหนึ่งที่ชื่อ ธิ ดวง และเธอก็ได้ถ่ายภาพช่วงเวลาสุดประทับใจนี้ลงเผยแพร่ลงบนเฟซบุ๊กของเธอ

ตลอดการคลอดของแทม คุณพ่อมือใหม่อย่างเยลโลว์ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม คอยนั่งเฝ้าแบบตื่นเต้น (ตาแอบมีปิดนิดนึงนะ) เมื่อลูก ๆ ออกมาลืมตาดูโลก เยลโลว์ก็ไม่รอช้า รีบไปช่วยเลียตัว เลียรกให้อย่างให้แข็งขันชนิดที่แม่แทมแทบไม่ต้องทำอะไรเลย แถมไม่หนีห่างไปไหนอีกด้วย

ธิ ดวง เปิดเผยกับทีมงานบอร์แพนด้าว่า แทมเป็นแม่แมวมือใหม่ที่ไม่เคยผ่านการคลอดลูกมาก่อน ท้องนี้เป็นท้องแรก และมันสามารถให้กำเนิดลูกแมวแข็งแรงน่ารักได้ถึง 4 ตัวด้วยกัน หน้าตาน่ารักก็เหมือนทั้งพ่อและแม่เลยนะ

ถึงแม้ว่าเยลโลว์จะเป็นพ่อที่อบอุ่น แต่ธิดวงก็บอกว่าเยลโลว์ไม่ได้น่ารักกับทุกคนนะ คนที่เยลโลว์รักมีแค่ธิ ดวง (แต่ก็รักหมาของเธอด้วยนะ) และก็ครอบครัวเหมียว ๆ ของมันเท่านั้น

รู้เลยนะคะ เฝ้าไม่ห่างแบบนี้ เห่อลูกมากแน่ ๆ และดูท่าว่าในอนาคตจะต้องหวงลูก ๆ มาก ๆ แน่ ใช่ไหมคะคุณพ่อ

Posted by Thuy Duong Panda on Wednesday, 22 February 2017