จริงหรือไม่!!!!จ๊ะ อาร์สยาม รับเป็นแฟน แจ๊ค ธนพล เผยเป็นฝ่ายอ่อยก่อน ปัดคบสร้างกระแส

จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับคบกับ แจ๊ค ธนพล ย้ำสถานะเป็นแฟนกัน เผยดูใจกันมานาน 4-5 เดือนแล้ว ยอมรับเป็นฝ่ายอ่อยก่อน เผยแอบชอบตั้งแต่อายุ 12 ปี ปัดไม่ได้คบโปรโมท

เรียกได้ว่าเปิดตัวแรงแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว สำหรับเรื่องความรักของลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่ล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2560) ออกมายอมรับว่า ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วเพราะกำลังคบหากับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ร่วมค่าย แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม และใช้สถานะคำว่า แฟน ตอนนั้นคบกันมาได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว และตนเองเป็นคนที่ตรงมาก เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันจะให้ตอบว่าเป็นพี่น้องกันก็ไม่ได้ ต้องตอบว่าเป็นแฟนเท่านั้น

หากถามว่าใครเป็นคนจีบใครก่อน จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวว่า ตนเป็นฝ่ายไปอ่อยพี่เขา จริง ๆ แล้วตนเริ่มปลื้มพี่เขาตั้งแต่ตอนอายุ 12-13 ปี ชอบมานานแล้ว เป็นเหมือนผู้ชายในฝันเลย แต่พอเวลาเจอกันตามงานด้วยความอายตนจึงไม่ค่อยไปทักพี่เขา จนเขามองว่าเราหยิ่ง จนกระทั่งได้ร่วมงานและมีการแลกไลน์กัน ทำให้มีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น ประกอบกับพี่แจ๊คเป็นคนชอบทำบุญและสายงานเดียวกัน เวลาพูดคุยกันก็จะมีสอนร้องเพลง

ส่วนเรื่องที่กลายคนมองว่าคบกันเพราะโปรโมท ขอยืนยันว่า ตนไม่ได้คบเพื่อโปรโมทเพลง แต่เป็นการคบกันจริง ๆ และก่อนจะคบกันตนก็ดูจนแน่ใจว่าพี่เขาโสดแน่ ๆ ไม่มีแฟน จึงตัดสินใจลงรูปคู่ ตลอดเวลาที่คบกันไม่มีปัญหาเรื่องอายุที่ห่างกันประมาณ 15-16 ปี เพราะอีกฝ่ายเป็นฝายปรับเข้าหาตนมากกว่า หากถามว่ากลัวกิตติศักดิ์เรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชายไหม ส่วนตัวคิดว่าไม่กลัว เพราะคิดว่าข้างหน้าจะเป็นยังไงไม่รู้ แต่วันนี้คุยกันแล้วรู้สึกโอเคก็พอ แต่ถ้าคุยกันแล้วไม่ใช่ก็เลิกก็แค่นั้น ส่วนเรื่องที่หลายคนถามว่า ตนชอบทอมหรือผู้ชาย เรื่องนี้ตนไม่ได้โฟกัสว่าต้องเป็นอะไร แค่เราอยู่กับใครแล้วสบายใจก็จบ แค่นั้น