มันใหญ่มาก!!!!มาริโอ้ แจงภาพเป้าตุง หลังถ่ายคู่ ใหม่ ดาวิกา วอนคนอย่าเอารูปไปยืดเพิ่ม

มาริโอ้ เมาเร่อ เขิน แฟนคลับโฟกัสกางเกงเป้าตุง หลังถ่ายรูปคู่ ใหม่ ดาวิกา ชี้เป็นเพราะลมแรง วอนคนอย่านำภาพตัดต่อ ยอมรับโดนผู้จัดการเตือนเรื่องกางเกง ปลื้มได้ไปแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซียครั้งแรก

นาน ๆ ครั้ง จะเห็นภาพสองพระ-นางพันล้านอย่าง หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ และนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โคจรมาพบกันเสียที แต่แฟนคลับกลับโฟกัสผิดจุดไปที่เป้ากางเกงของหนุ่มมาริโอ้จนหลายคนใจสั่น ล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2560) หนุ่มมาริโอ้ เปิดใจถึงสาเหตุเป้าตุงว่า เป็นเพราะกางเกงมันบวม ไม่ได้ขายของ ตอนนั้นถ่ายอยู่ตรงทะเล พอลมพัดอาจจะทำให้กางเกงพลิ้วไหวได้ ต้องโทษลมอย่างเดียวเลย ไม่ได้อยากให้โฟกัสตรงนั้น ผ่านๆ ไปดีกว่า แต่ยอมรับว่าแอบเขินนิดหน่อย ไม่ได้เขินน้องใหม่นะเพราะเราก็เล่นละครด้วยกันอยู่

หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ กล่าวต่อว่า ส่วนตัวเห็นรูปแล้ว และไม่อยากให้คนนำไปตัดต่อ ขอร้องว่าอย่านำรูปไปยืดเลย ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส แต่ไม่อยากให้เน้นมาก ประกอบกับช่วงนี้ผู้จัดการก็มีเตือนนิดหน่อย ว่าต้องดูเรื่องกางเกง และต้องขอขอบคุณที่โฟกัสตรงนี้ ตนรู้สึกซึ้งมากและอย่าลืมโฟกัสเรื่อง บัลลังก์ดอกไม้ ผลงานล่าสุดด้วย

ส่วนเรื่องงานแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซีย ของ ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) จะมีการเอาหนังสั้นและเกมไปสนุก ๆ ให้เล่น จริง ๆ ก็มีแฟนคลับของตนอยู่ที่นั่นบ้าง เพราะเขาชอบดูผลงานเก่า ๆ ของตน อย่างเช่นเรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก, รักแห่งสยาม และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ตนจะได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซีย เพราะส่วนใหญ่จะไปที่จีน การไปครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเกียรติมาก และแฟน ๆ ที่นั่นก็ทักไอจีมาว่า รออยู่