สยองตายโดยไม่รู้ตัว!!!!สิบล้อเบรกแตกหักพุ่งชนจยย.อย่างแรงส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3ศพทันที!!ในสภาพที่โดนรถทับร่างแหลกเละมีเด็กหญิงอายุ 3ขวบด้วย

เวลา 16.00 น.วันที่ 24 ก.พ. 60 ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดซอยวัดเทียนดัด ม.5 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว แพทย์เวรโรงพยาบาลสามพราน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ อีซูซู ทะเบียน 82-6176 กาฬสินธุ์ ที่หน้ารถมีรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1กญ 5476 นครปฐม ติดคาอยู่ และที่ใต้รถสิบล้อ มีรถจยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดงดำ ทะเบียน องม 884กทม.สภาพพังยับ ห่างออกไปที่ริมฟุตบาท พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายแค้ว ทองโท อายุ 31 ปี เป็นคนขับขี่รถจยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดงดำ ทะเบียน องม 884 กทม. นายธนศักดิ์ กิจเต่ง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/346 ม.5 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ขับรถจยย.ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ 3.เด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุ 3 ขวบนั่งรถมากับนายธนศักดิ์ กิจเต่ง สภาพศพทั้ง 3 ถูกรถทับร่างจนแหลก เละ เจ้าหน้าที่กั้นผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณ พร้อมเก็บหลักฐานและให้มูลนิธิฯนำศพส่งชันสูตรต่อที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนนายสุริยา ไชยวรรณ์ อายุ 52 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ตนกำลังขับรถบรรทุกแป้งมันไปส่งที่ จ.กาฬสินธุ์ ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถคันหน้าเบรกกะทันหัน ตนเลยเบรกแต่เกิดเบรกรถไม่อยู่ เลยหักหลบออกมาทางด้านขวา พอดีมีรถ จยย.ขับสวนทางมา 2 คันทำให้พุ่งชนเต็มแรงจนมีผู้เสียชีวิตและตนก็รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและจะสอบสวนผู้ขับขี่และผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป