จริงหรือไม่!!!!ไข่หมดอายุ! “คริส” รอนาน-แฟนหนุ่มยังไม่มาขอ นัดพบหมอฝากเพิ่ม

นางเอกมากฝีมือ คริส หอวัง ให้สัมภาษณ์หลังร่วมงาน Cathy Doll’s 5 Years Anniversary ที่สยามสแควร์ วัน เมื่อวันก่อน ถึงเรื่องฝากไข่หลังเคยบอกว่าจะหมดอายุแล้ว ผู้ชายยังไม่มาขอเลยว่า

“ก็ตอนนี้เจนสุดา (ปานโต) คลอดแล้วนะคะ (หัวเราะ) จริงๆมันไม่มีผลค่ะ ถ้าเกิดมันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม เดี๋ยวมันก็มาเอง เราฝากไปยังไม่ถึง 2 ปี แต่มันก็มีหมดอายุ ก็มีต้องไปเปลี่ยนไข่ค่ะ”

กังวลไหมว่าพอไปฝากแล้ว ต้องรีบเร่งแต่งงานด้วย

จริงๆเอาความสุขของเราดีกว่า ถ้าถึงเวลาที่จะแต่งงานเราพร้อมแล้ว แล้วตอนนั้นเลยเวลาที่ร่างกายเราจะสามารถมีไหวมันก็ช่วยไม่ได้ แต่เอาที่เรามีความรู้สึก ณ ตอนนี้ดีที่สุด

จะฝากไว้อีกสักกี่ปี

มันมีอายุประมาณ 5 ปีค่ะ ถ้าเกิดใครที่รู้ตัวว่าตัวเองจะแต่งงานช้า รีบไปฝากเลย อายุเท่าไหร่ก็ไปฝากก่อน มันไม่มีจำกัดว่าต้องอายุ 30 ก่อนแล้วค่อยไปฝาก นี่เดี๋ยวถ้าถ่ายละครจบก็อาจจะไปฝากเพิ่ม เพราะพอเราเริ่มมีอายุ มันก็จะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าตอนที่ 22 แล้ว ส่วนจะแต่งเมื่อไหร่ คงยังค่ะ แต่พี่สื่อมวลชนได้รับเชิญแน่นอน

ไม่เป็นไร ช่วยเพื่อนเลี้ยงก่อนก็ได้ อย่างตอนนี้ไม่มีเวลาไปเยี่ยมเจนสุดาเลย ถ่ายแต่ละคร เพราะเขาเร่งปิดอยู่ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อยู่ญี่ปุ่นค่ะ

กดดันมั้ยเวลาถูกถามเรื่องแต่งงาน

เคยกดดันกว่านี้ ตอนนี้คือเบื่อแล้ว ชินแล้ว

เร่งให้ผู้ชายมาขอเร็วๆ ไหม

เอาที่เหมาะสมค่ะ (หัวเราะ) เราไม่ได้กลัวการใช้ชีวิตคู่นะคะ คริสก็เป็นคริสแบบนี้ ไม่ค่อยได้เปลี่ยนไปเท่าไหร่ อาจจะแค่โตขึ้นความคิดเปลี่ยนไป แต่ทุกอย่างเหมือนเดิม

ถ้าเขามาขอเร็วๆนี้ถือว่าเหมาะสมไหม

ไม่รู้อ่ะ ไม่หรอกค่ะ ถึงเวลาก็น่าจะมาเอง ส่วนถ้าเขามาเซอร์ไพรส์ขอแต่งจะเซย์เยสเลยไหม เดี๋ยวรู้กันค่ะ (หัวเราะ)