ดีได้เท่าเขารึเปล่า!!!!!!!!! ประเด็นเดือด!! ชาวเน็ตดราม่าเรื่อง จั๊กจั่น ลงจากรถไปช่วยคนเจ็บ ลั่น..เสื่อมหนัก! (คลิป)เรื่องราวโดยคุณ Pokchonn Dissayabutra ซึ่งได้โพสต์ว่า เสื่อม!! วันนี้ตอนขับรถพาจั๊กจั่นไปซ้อมคิวพิธีกรงานประกาศรางวัล great awards พบอุบัติเหตุรถหกล้อเสยรถมอเตอร์ไซค์ลอยละลิ่ว มีคนกระเด็นลอยไป 3 คน บาดเจ็บได้เลือดทุกค
รถคันอื่นหักหัวรถเลี้ยวออกไปหมด จั่นบอกจอดๆเราต้องช่วยนะอา ตอนนั้นคนเจ็บคนหนึ่งนอนหน้าฟาดขอบฟุตบาท จั่นหยิบหมอนวิ่งลงไปบอกให้อยู่นิ่งๆอย่าขยับ ประคองหัวพี่เค้าขึ้นมานอนหนุนหมอนที่คว้าลงไปด้วย มีเลือดออกเต็มปากเต็มจมูกคนเจ็บ

มีคนเจ็บนอนกัน 3 คน จั่นพุ่งเข้าคว้าคนนี้ก่อนเพราะอาการหนักสุด ข้อมือท่าจะหัก จั่นวิ่งไปเอาทิชชู่กระดาษเปียกมาเช็ดเลือดให้เค้าหายใจสะดวกขึ้น ช่วงรอกู้ภัยมา จั่นพยายามปลอบและเช็ดเลือดให้คนเจ็บตลอด ตัวนางเปรอะเลือดคนเจ็บ

ต้องเปิดห้องโรงแรมอาบน้ำล้างตัวก่อนขึ้นเวทีประกาศรางวัล นางวิ่งไปมาดูคนเจ็บ 3 คน ท่ามกลางแดดร้อนจัดจนทั้งคนเจ็บคนช่วยจะเป็นลม มีรถที่ผ่านมาคงสงสารเลยจอดวิ่งเอาร่มมาให้ จั่นก็กางร่มให้คนเจ็บ… ประเด็นคือตรงนี้!!! น้องกางร่มให้คนเจ็บ แต่มีพวกจิตใจต่ำตมไปเม้นท์ด่าน้องว่าลงมาช่วยแต่กางร่มให้ตัวเอง!!!!

เสื่อมมากค่ะกับคนเฮงซวยแบบนี้ในสังคม!! ดูที่เงาร่มด้วยนะคะ ว่าจั๊กจั่นกางร่มให้ตัวเองหรือให้ใคร ทำดีต่อไปนะลูก อารักหนูที่หนูเป็นแบบนี้ คนจิตใจต่ำมันก็คิดได้แค่ต่ำๆ วันนี้อาภูมิใจในตัวลูกมาก

Posted by Pokchonn Dissayabutra on Thursday, 23 February 2017

Posted by Pokchonn Dissayabutra on Thursday, 23 February 2017