ไม่อยากบอกสถานะแฟน!! ‘ณเดชน์’ขอเก็บ2คน-หลังถูกผจก.เบรก ‘ญาญ่า’เคลียร์‘เอ’(คลิป)

วันที่ 23 ก.พ. ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซ.รางน้ำ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกหนุ่ม ควงนางเอกสาวคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มารับรางวัลในงานประกาศรางวัลดาราเดลี่ “The Great Award” ครั้งนี้ 6 จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์คู่กัน ชี้แจงเรื่องสถานะของทั้งคู่ หลังญาญ่าเคยให้สัมภาษณ์ว่าให้เรียกแฟนได้ แต่ถูก เอ-ศุภชัย ผู้จัดการของณเดชน์ เบรกว่าแค่พี่น้อง

โดย ณเดชน์ เผยว่า จริงๆ เป็นคำถามที่เราตอบกันมาหลายครั้งมาก และคงได้คำตอบเหมือนกับที่น้องได้ตอบไปเมื่อครั้งที่แล้ว จริงๆ แล้วทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ผมเข้าใจในสิ่งที่น้องต้องการจะพูดให้ฟังในวันนั้น แต่จากการพาดหัวข่าวที่ออกไป หรือเกิดจากความเข้าใจผิดอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องที่เราสองคนรู้กันดีที่สุด เรื่องสถานะแฟนจริงๆแล้วผมก็ต้องบอกว่า เราก็ไม่ได้ต้องการจะเมนชั่นที่ตรงนั้นอยู่แล้วตั้งแต่ไหนแต่ไร ใช่อยู่ว่าเราเป็นนักแสดง เป็นคนของประชาชน แต่บางอย่างเราต้องการให้เป็นเรื่องที่เราไม่ได้บอกทุกอย่างทั้งหมด เราคงอยากจะเก็บไว้ เรื่องไหนที่เราอยากให้รู้ เราอยากให้เห็น เราก็คงจะทำตรงนั้น ผมว่าให้เวลาหลายๆ อย่างเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า

ญาญ่า ตอบว่า “แล้วแต่คนจะคิดค่ะ”

วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีอะไรพิเศษไหม
ณเดชน์ : ทำงานครับ ทำงานอยู่กับพี่แอนไม่ได้ไปไหน ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์เลย

ญาญ่าไม่งอนใช่ไหม
ญาญ่า : ไม่ๆ วันนั้นเราบู๊กันแบบ ฆ่าคนไปหลายคนมากในวันวาเลนไทน์(หัวเราะ)”

จะมีของขวัญย้อนหลังไหม
ณเดชน์ : จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เวลาที่ได้เจอกันเราก็มีบ่อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือไปไหนมาไหน กินข้าวกันก็เป็นเรื่องปกติ อาจจะมีบ้างแต่คนก็อาจจะไม่รู้

พี่เอ-ศุภชัย ให้สัมภาษณ์เรื่องที่ญาญ่าบอกให้เรียกแฟนได้ ว่าญาญ่าอาจจะไม่ค่อยรู้ภาษาไทย
ณเดชน์ : ผมว่าพี่เออาจจะยังไม่ทราบข่าวมากกว่า เพราะพี่เอก็บอกว่าพี่เอไม่ทราบข่าวด้วย
ญาญ่า : ได้คุยกับพี่เอแล้ว พี่เอบอกว่า ไม่ได้ฟังที่ให้สัมภาษณ์ไว้เท่านั้นเอง ภาษาไทยหนูแข็งแรงหนูเข้าใจทุกอย่างที่หนูพูดออกไปและเข้าใจทุกอย่างที่พี่ถามกันค่ะ

ทางพี่เอก็โดนโจมตีเยอะเหมือนกัน
ณเดชน์ : คนที่โจมตีอาจจะไม่ใช่แฟนคลับ เพราะแฟนคลับเราเขาน่าจะเข้าใจและเป็นกำลังใจให้เราอยู่แล้ว ผมก็ได้เห็นคลิปสัมภาษณ์ของน้องแล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องเป็นราวอะไรขนาดนั้น

แต่พี่เอบอกว่าถ้าณเดชน์เข้าไปบอกเขาโดยตรงเขาก็ยินดี
ณเดชน์ : จริงๆ แล้วต่างคนก็ต่างทำงาน พี่เอก็ทำทั้งธุรกิจไหนจะงานแฟชั่นโชว์ของแกอีก อาจจะยุ่งๆ อาจจะไม่ได้มาฟังทางนี้มากเท่าไหร่ ฉะนั้นอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือเป็นเรื่องที่ไม่รู้ก็ได้ครับ ถามว่าถ้าจะเป็นแฟนต้องไปบอกพี่เอไหม ไม่ต้องบอกหรอกครับ

วันนี้เหมือนญาญ่าพูดน้อย
ญาญ่า : วันนั้นพูดไปเยอะแล้วค่ะ(หัวเราะ) ญาญ่าโอเค แล้วแต่คนจะคิดไม่ได้ต้องการจะระบุอะไร
ณเดชน์ : ก็รอดูกันต่อไปนะครับว่าจะเป็นยังไง

Live!! ฟังจากปาก 'ณเดชน์-ญาญ่า' หลัง 'เอ-ศุภชัย' นักปั้นมือทองบอกฝ่ายหญิงอาจสื่อสารผิดเรื่องที่ให้คนเรียกแฟนได้ #ข่าวสดบันเทิง

Posted by Khaosod – ข่าวสด on Thursday, 23 February 2017