โหดสยอง!!!!จ่อยิงหัวหนุ่มนิรนาม!! สยองกระสุนทะลุ นอนจมกองเลือด ตร.เร่งสอบสวนล่ามือปืนโหด

เมื่อเวลา 03.39 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ.รณภูมิ เพิ่มพูน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ตได้รับแจ้งมีคนถูกยิงภายในซอยธรรมโสภา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต บาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วยสายตรวจและหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นลานกว้างอยู่หน้าบ้านเลขที่ 98 ภายในซอยดังกล่าว พบร่างชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าผ้าใบสีฟ้านอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น

จากนั้นหน่วยกู้ชีพได้เข้าให้การช่วยเหลือเบื้องต้น พบบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวากระสุนทะลุขมับซ้าย 1 นัด บาดเจ็บสาหัส จึงนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต ตรวจสอบภายในตัวผู้บาดเจ็บไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร มาจากที่ใด ไว้ผมรองทรง ผิวดำแดง สูงราว 170-175 ซม. อายุระหว่าง 25-30 ปี พบรถ จยย. ฮอนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน 1กณ 8931 ภูเก็ต จอดอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ใต้เบาะรถ จยย.พบเอกสารระบุชื่อ ภูเก็ตธีรพงศ์ฮอนด้า ซึ่งเป็นเอกสารขอผ่อนผันการเสียภาษีรถจักรยานยนต์ ระบุชื่อ นายขจรศักดิ์ แซ่อึ้ง อยู่ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขณะเดียวกันตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบปลอกหรือหัวกระสุนปืนที่ผู้บาดเจ็บถูกยิงแต่อย่างใด จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต ร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้จากการประเมินสถานที่เกิดเหตุและสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บอาจนัดเคลียร์ปัญหาบางอย่างกับคู่อริหรือกลุ่มคนที่ผู้บาดเจ็บทำงานหรือรู้จักกันมาก่อน โดยผู้บาดเจ็บได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวมาจอด จากนั้นกลุ่มคนหรือบุคคลที่ผู้บาดเจ็บอาจมีความขัดแย้งได้ขับรถมาจอดพร้อมกับเดินลงมาพูดคุย แต่สุดท้ายตกลงกันไม่ได้ จนคนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงเข้าที่ขมับผู้บาดเจ็บกระสุนทะลุ 1 นัดก่อนจะหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อหาสาเหตุและติดตามจับกุมตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป