โหด!!!!หนุ่มยิงฆ่าตัว คาเรือนหอ กรอกปาก ประชดรัก แฟนสาว

ว่าที่เจ้าบ่าวเครียด คว้าปืนยาว .22 ยิงกรอกปากตัวเองดับสยองคาเรือนหอ กลางสวนมะพร้าวย่านบางคนที สมุทรสงคราม เผยก่อนหน้านี้มีปากเสียงกับว่าที่เจ้าสาวที่จะแต่งงานอีกไม่กี่วัน กักตัวอยู่ในเรือนหอหลายวัน กระทั่งน้องชายเห็นผิดสังเกต เพราะต้องไปเข้าเวรพนักงานดับเพลิงเทศบาล แต่รอจนช่วงสายยังไม่ออกจากห้อง เข้าไปปลุกก็พบว่ายิงตัวตายกลายเป็นศพไปแล้ว

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ. เรืองวุธ อิ่มเอม ร้อยเวร สภ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในบ้านไม่มีเลขที่ ม.4 ต.กระดังงา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมพ.ต.ท.ขวัญชัย ด่านปรีชา รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ธนะ แจ่มจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) นพ.ชนัญช์ แจ่มจิตรตรง แพทย์นิติเวช ร.พ.นภาลัย เจ้าหน้าที่พฐ. และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสรรพราเชน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง ปลูกสร้างบริเวณล้งปอกมะพร้าวขาว ภายในบ้านพบศพนายสัญญา นิลเพชร อายุ 44 ปี อยู่ ม.4 ต.กระดังงา พนักงานดับเพลิงเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม อยู่ในชุดวอร์มพนักงานดับเพลิง นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 กรอกปาก ใกล้กันพบอาวุธปืนยาวขนาดเดียวกันตกอยู่ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง

นายเสกสรรค์ นิลเพชร อายุ 36 ปี น้องชายผู้ตายให้การว่า นายสัญญาสร้างบ้านหลังที่เกิดเหตุอยู่ข้างๆ บ้านเดิม เตรียมใช้เป็นเรือนหอแต่งงานกับแฟนสาวซึ่งทำงานที่เดียวกัน แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน ก่อนหน้านี้เมื่อ 4-5 วันที่ผ่านมา ผู้ตายมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาวคาดว่าเป็นเรื่องหึงหวง ก่อนกลับเข้าไปนอนพักในเรือนหอที่ยังสร้างไม่เสร็จ กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายต้องไปเข้าเวรดับเพลิงที่เทศบาล แต่จนถึงช่วงสายยังไม่ออกจากบ้านทำให้ผิดสังเกตจึงเข้าไปปลุก ทำให้พบว่ายิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายที่จะแต่งงาน แต่เกิดมีปัญหาทะเลาะรุนแรงกับว่าที่เจ้าสาว กระทั่งวันนี้ต้องไปเข้าเวรดับเพลิงจะต้องไปเจอหน้าแฟนสาว คาดว่าเกิดอาการเครียดจึงคิดสั้นยิงตัวเองเสียชีวิตเบื้องต้นส่งศพไปชันสูตรที่ศูนย์นิติเวช ร.พ.ราชบุรี และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป