สยอง!!!!ปาเจโร่มองไม่เห็น!! เสยยับจักรยานข้ามสะพานมหาเจษฎาฯ ชายร่างกระเด็นดับสยอง

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 ก.พ.60 ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์ชนรถจักรยานมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ ถนนท่าน้ำ-วัดโบสถ์ ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิสยามนนทบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายปลัน กลมจี อายุ 50 ปี ชาว จ.นครพนม นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนขอบทางด้านซ้าย ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานปั่นที่มีสภาพล้อบิดเบี้ยวพังยับเยินล้มคว่ำอยู่ ห่างออกไปพบรถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีเทา ทะเบียน 4กฎ 5457 กทม จอดอยู่ บริเวณกันชนด้านหน้ามุมซ้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชน มีนายพลเชษฐ์ อ่อนศรี อายุ 33 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายพลเชษฐ์ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าด้านถนนราชพฤกษ์เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีความรู้สึกว่ารถยนต์ได้เฉี่ยวชนอะไรบางอย่าง ตนจึงได้จอดรถเพื่อตรวจสอบ พบว่ารถยนต์ของตนไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยาน จนทำให้ผู้ขับขี่นอนหมดสติอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบเมื่อทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยมาถึงได้พยามปั๊มหัวใจอยู่พักหนึ่ง กระทั่งทราบว่าผู้บาดเจ็บนั้นเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนยืนยันว่าขณะขับรถมามองไม่เห็นรถจักรยานคันดังกล่าว

เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้สอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์ไว้ โดยทางผู้ขับขี่รถยนต์อ้างว่าขณะที่ขับรถมานั้นมองไม่เห็นรถจักรยานที่ปั่นอยู่จึงทำให้เกิดเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนสะพานอีกครั้ง จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป