กินใจคนทั้งรายการ !! เกิบหนุ่มสุดเศร้า โชว์เสียงร้องขั้นเทพคนที่ร้องเพลง The Voice ให้กับภรรยาที่เสียชีวิตด้วยโรคนี้ ต้องเลี้ยงลูกสาวลำพัง !??

กินใจคนทั้งรายการ !! เกิบหนุ่มสุดเศร้า โชว์เสียงร้องขั้นเทพคนที่ร้องเพลง The Voice ให้กับภรรยาที่เสียชีวิตด้วยโรคนี้ ต้องเลี้ยงลูกสาวลำพัง !??

1

มันเป็นช่วงเวลาที่เราจะจดจำไว้ ตลอดไป ทุกวันนี้ถึงลูกจะยังไม่รู้เรื่องแต่ตอนนี้ ลูกเริ่มคิดถึงเบ๊นซ์แล้วนะ รูปเบ๊นรูปใหญ่ที่ตั้งไว้หัวเตียง ลูกก็เดินมาจูบที่หน้าเบ๊นซ์หลายทีเลย เสื้อตัวที่เบ๊นใส่ล่าสุดเราก็ยังเก็บไว้สูดกลิ่นไว้ให้หายคิดถึง สิ่งที่เราเคยคุยกันเราจะไล่ทำทีละอย่างเท่าที่จะทำได้ เราจะอัพรูปบ่อยๆเหมือนที่ผ่านมา จนกว่ารูปที่เคยถ่ายด้วยกันไว้จะหมด ลูกทำอะไรตลกๆบ้างเราก็ยังลงตลอด เผื่อลูกโตไว้ย้อนมาดู time line ความทรงจำก็จะยังอยู่เสมอ และมันช่วยเยียวยาเราได้ ยังรักและคิดถึงเหมือนเดิม

โดยเทปแรกก็ทำเอาดาเสียน้ำตาซะแล้วเมื่อเธอได้ร้องเพลงเพื่อนสนิท เป็นเพลงที่ภรรยาที่ เสียชีวิตแล้ว ของหนุ่ม เกิบ ณัฐพงศ์ ผู้เข้าแข่งขันที่เจ้าตัวเคยร้องจีบกันตอนสมัยเรียน จะเพราะจับใจขนาดไหนไปฟังกันเลย

เราเขียนจดหมายหลังรูป ให้นางฟ้าเป็นคนให้ เผื่อเบ๊นซ์คิดถึงเรากับลูก บนสวรรค์ เราจะได้จำกันได้ตลอดไป

2

ผ่านมา สำหรับการจากไปของเมียสุดที่รัก ถึงแม้จะมีกิจกรรมต่างๆทำในช่วงเวลาที่ผ่านมามากมาย แต่ทุกวันก็ยังเฝ้าย้อนเวลาความคิดถึง ผ่านความทรงจำใน Facebook ผ่านรูปและวิดีโอในคอมที่ก็อปลงไว้ตั้งแต่สมัยก่อน

จากสิ่งของต่างๆ จากสถานที่ต่างๆ จากอาหารที่กิน จากอะไรที่ฟรุ้งฟริ้งสีชมพู ฮ่าๆๆ ไม่ผิดใช่มั๊ยที่ผมใช้ความทรงจำบำบัดใจตัวเอง ตอนนี้นางฟ้าเริ่มรู้เรื่องขึ้น ยังจุ๊บรูปแม่บ่อยเหมือนเดิม ช่วงนี้เห็นแม่ในรูปถ่ายอันไหนๆแล้วชี้เรียกแม่เรียกพ่อ แล้วจุ๊บรูปแล้วให้ผมจุ๊บต่อด้วย

วันนี้พาลูกไปเดินเที่ยวห้าง ลูกมองผู้หญิงที่เค้ามากับลูกเหมือนคงเริ่มสงสัยหรือฉงนใจ ต่อไปพอรู้เรื่องพูดเก่งคงมีคำถามมากมาย ผมคงต้องเตรียมเล่าเรื่องเบ๊นซ์ ให้ฟังบ่อยๆแล้วล่ะ
อดีตมันมีดีในตัวของมันนะ มันเป็นเหมือนหนังสือที่เราหยิบอ่านจากในหัวได้ตลอดเวลา มีทั้งเรื่อง ดี และ ไม่ดีให้เราเรียนรู้

3

4

5

6

8

9

7