สุดเศร้า!!!!สลด!เก๋งพุ่งชน 2 ผัว-เมีย ชาวพม่า ขับขี่ จยย.ตัดหน้า เจ็บ 1 ดับคาที่ 1

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 19 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธนัญชัย คันธหัตถี รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนกับรถ จยย.มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ขาออกมุ่งหน้า จ.สุพรรณบุรี ตรงข้ามร้านแกรนโฮมมาท หมู่ 8 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนางทิดา อายุ 32 ปีสัญชาติพม่านอนเสียชีวิตอยู่เลนขวาของถนนซึ่งเป็นพนักงานของคลังสินค้าโลตัส และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือนายจอ มิน ทุน 30 ปีทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง ร.พ.บางบัวทอง ไปก่อนหน้าและใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เวฟ สีขสว-ดำ ทะเบียน 1กฌ 6838 กทม สภาพรถพังเสียหายยังเยิน ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีขาวทะเบียน ฆก 9033 กทม.สภาพหน้ารถด้านขวามีร่องรอยการชนพังเสียหายกระจกหน้าแตกร้าวโดยมีนายนฤทธิ์ ฟุ้งไมตรี อายุ 43 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บได้ขับขี่รถ จยย.ออกมาจากหมู่บ้านแสงบัวทอง ใกล้ที่เกิดเหตุและกำลังไปทำงานที่คลังสินค้าโลตัส โดยตัดออกมาในเลนขวาอย่างกระทันหันเพื่อจะไปกลับรถ แต่มาถูกรถยนต์เก๋งชนจนเสียชีวิตเสียก่อน

นายนฤทธิ์ ฯเปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางด้านสุพรรณบุรี โดยวิ่งมาในช่องทางขวา จู่ๆรถ จยย.ได้ออกมาจากหน้าหมู่บ้านทางด้านเลนซ้ายอย่างกระชั้นชิด ตนเองจึงไม่สามารถหยุดรถได้ทันเป็นเหตุให้พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จากนั้นจึงได้พยายามหยุดรถพร้อมทั้งลงมาดูอาการของผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถ จยย.คันดังกล่าวอีกทั้งโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบทันที

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าในเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ จึงสันนิษฐานว่ารถ จยย.นั้นน่าจะพยายามขับขี่ข้ามมายังเลนขวาเพื่อไปกลับรถเข้าที่ทำงาน แต่เป็นจังหวะที่รถยนต์เก๋งนั้นมาด้วยความเร็วเป็นเหตุให้พุ่งชนจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถ จยย.อีกครั้งรวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์เก๋งคันที่ชนซึ่งติดตั้งไว้ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป