สุดโหด!!!!โจ๋ กรุงเก่า ฉุน ผู้จัดไม่ให้เข้าร่วมงาน ควงเอ็ม 16 หวังถล่มคางานคอนเสิร์ต

โจ๋ กรุงเก่า ฉุน ผู้จัดไม่ให้เข้าร่วมงาน ควงเอ็ม 16 หวังถล่มคางานคอนเสิร์ต แต่เจอด่านตำรวจ กลับเล็งอาวุธใส่ตำรวจ เลยถูกยิงสวนเข้าที่ขาบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 19 ก.พ.ผูสื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กัมพล อินทีวงศ์ ร้อยเวร สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีเหตุยิงกันที่บริเวณถนนข้างวัดภูเขาทอง ม.5 ต.ลุมพลี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึง พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพงศ์ ธรรมพิทักษ์ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวนและกำลังทหารชุดรักษาความสงบ อ.พระนครศรีอยุธยา ไปยังที่เกิดเหตุ

พบว่าที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบพระราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร (ทุ่งภูเขาทอง) บริเวณใกล้กับวัดภูเขาทอง พบรถจักรยานยนต์ แบบคลาสสิคสีชมพู ยี่ห้อจีพีเอ็กซ์ วันวาน ทะเบียน 1 กฉ 8633 พระนครศรีอยุธยา ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันนั้น พบกองเลือดที่พื้นถนนจำนวนมาก เป็นของผู้บาดเจ็บชื่อนายสรศักดิ์ หรือโอ๊ด สุขสังวร อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 65/3 ม.1 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงที่ขาขวาได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา ไปก่อนหน้า ห่างออกไปบริเวณริมถนน พบอาวุธปืนเอ็ม 16 สภาพดัดแปลงตกแต่ง มีกระสุนในแม๊กกาซีนจำนวน 18 นัดเจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสรศักดิ์ หรือโอ๊ด ซึ่งเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นานในข้อหาปล้นรถจักรยานยนต์ ได้ชวนนายเรวัตร แดงหลุ่ม หรือตู่ อายุ 28 ปีบ้านอยู่ 54 ม.1 ต.ภูเขาทอง อ.พระนครศรีอยุธยา และเพื่อนๆ จะไปเที่ยวงานคอนเสิร์ตของกลุ่มรถจักรยานยนต์ ชื่องานมีเลิฟ เอ็มเอสเอ๊กซ์ ครั้งที่ 3 ซึ่งมีกลุ่มจักรยานยนต์จำนวนมากมารวมตัวกัน แต่เมื่อไปถึงหน้างานปรากฏว่าทางผู้จัดงานไม่ให้เข้าไปร่วมงานแล้วไล่ให้กลับไป นายโอ๊ดกับเพื่อนๆจึงกลับไปนั่งดื่มสุราย้อมใจกับเพื่อนๆที่บริเวณชุมชนข้างวัดภูเขาทอง ดื่มไปด่าทอไปด้วยความเคียดแค้นว่าผู้จัดคอนเสิร์ตที่ไม่ให้เข้างาน นายตู่จึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์ ย้อนกลับไปที่งานอีกครั้ง โดยมีนายโอ๊ดซ้อนท้าย คราวนี้ได้นำปืน M.16 ติดตัวไปด้วย ตั้งใจจะเอาปืนไปยิงถล่มกลุ่มจัดงานเพราะแค้นที่ไม่ให้เข้างาน ขณะที่นายตู่และนายโอ๊ดขี่รถจักรยานยนต์มีตามท้องถนน ได้เห็นด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายตู่จึงทิ้งรถจักรยานยนต์แล้ววิ่งหนีเข้าป่าไป ตำรวจเห็นมีพิรุธจึงเรียกขอตรวจค้น แต่เมื่อนายโอ๊ดคนซ้อน เห็นตำรวจกลับยกปืน M.16 เล็งใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เลยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงสกัดเข้าที่ขาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยกำลังทหาร ได้แยกย้ายติดตามตัวนายตู่เจ้าของรถที่ยังหลบหนีตามบ้านและสถานที่ต่างๆ แต่ยังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขยายผลที่มาของปืนเอ็ม 16 และ ควบคุมตัวนายสรศักดิ์หรือโอ๊ด ในข้อหาพกพาอาวุธปืน และมีอาวุธปืนสงครามที่นายทะเบียนไม่สารถออกให้ได้ ไปในชุมชนและทางสาธารณะ นำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งจะได้ติดตามตัวนายตู่มาดำเนินคดีต่อไป