โหดสยองเฟซบุ๊กดวลดับ!!!! ‘นุ ซีเค’โจ๋16ท้าต่อยพลาดท่าล้ม ถูกรุมกระทืบคอหัก เผยโพสต์สุดท้ายจบชีวิต

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 ก.พ.60 ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจากแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโป่งว่า มีผู้ถูกรุมทำร้ายมาเสียชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน เมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพคอหัก ที่ใบหน้า ลำคอ และตามร่างกายฟกช้ำ ทราบชื่อต่อมา คือ นายวิษณุ อายุ 16 ปี อยู่หมู่ที่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยมีกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตยืนคอยให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสถานที่เกิดเหตุอยู่บริเวณศาลารอรถประจำทาง หน้าร้านทรัพย์กมลเฟอร์นิเจอร์ หมู่ที่ 2 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง

สอบสวนทราบว่า นายวิษณุ เป็นสมาชิกอยู่ในกลุ่ม ซีเค มีฉายาว่า นุ ซีเค ซึ่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 ก.พ.) นายวิษณุ ได้โพสต์ขอความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ สิงนุ’ ซีเค ในข้อความท้าทาย จากนั้นได้นัดมาเจอกลุ่มคู่อริในช่วงดึกบริเวณจุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงนายวิษณุ พร้อมพวกประมาณ 9 คน พบกลุ่มคู่อริมารออยู่ นายวิษณุและเพื่อนอีกคน จึงเข้าไปชกต่อย ส่วนคนอื่นถูกห้ามไม่ให้เข้าไปช่วย แต่ทว่านายวิษณุเกิดพลาดท่าล้มลงจึงถูกทำร้ายจนแน่นิ่ง จากนั้นกลุ่มคู่อริก็ได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เพื่อนๆ จึงได้รีบนำนายวิษณุส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นทางชุดสืบสวนทราบว่า กลุ่มคู่อริเป็นวัยรุ่นกลุ่มหุบกระทิง ซึ่งมักจะก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง จนกระทั่งล่าสุดได้มานัดเจอกันที่เกิดเหตุ และชกต่อยกันจนนายวิษณุเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งออกติดตามควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นคู่อริมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป