ตะลึง!!!!พ่อตามาเอง!! เสียใจยกลูกสาวให้‘ไทด์’-‘ยุ้ย’ขอโทษทำพ่อร้องไห้ ‘นิ้ง-กุลสตรี’เตือนกรรมคืนสนอง

ส่อจบยากแถมกลายเป็นประเด็นร้อน กับชีวิตคู่ ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ประกาศหย่า ยุ้ย–คนึงนิจ ศิริพงศ์ปรีดา ภรรยา หลังใช้ชีวิตคู่ 13 ปี แต่ฝ่ายภรรยาร่อนเอการแจงสื่อยันไม่มีความคิดจะหย่าขาดจากสามีแต่อย่างใด และไทด์ก็ออกมาโต้ยืนยันอีกครั้งว่า ต้องการจะหย่า เพราะมีปัญหามานาน หลังแยกกันอยู่มา 3 ปีแล้ว ส่วนที่ต้องมาเจอกันทุกวันเสาร์–อาทิตยก็เพื่อลูก ซึ่งแรกๆ ภรรยาก็อยากจะหย่าเหมือนกัน แต่ภายหลังไปได้ยินว่าไทด์มีผู้หญิงคนอื่นจึงไม่ยอมหย่า ถึงอย่างนั้นจะหย่าหรือไม่ก็ยังแยกกันอยู่อยู่ดี

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Kanungnit Siripongpreda ของยุ้ย ได้มีผู้มาโพสต์ภาพการแสดงความเห็นจากพ่อของยุ้ยต่อปัญหาดังกล่าว โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นความผิดคุณพ่อของยุ้ย ซึ่งยุ้ยเองก็ได้แชร์โพสต์นั้น พร้อมกับข้อความกำกับไว้ว่า “เสียใจที่สุดที่ทำให้ ป๊าต้องร้องไห้ วันนี้ลูกสำนึกและกราบขอขมาที่เลือกผู้ชายคนนี้เข้ามาในวงศ์ตระกูลค่ะ”

ทั้งนี้สำหรับภาพการแสดงความเห็นของพ่อยุ้ยนั้น ได้มีคุณแม่ของนางเอกมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาร่วมแสดงความเห็นด้วย โดยบอกว่า “เป็นกำลังใจให้นะคะ” ขณะที่นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา อดีตนางเอกชื่อดังซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับยุ้ยก็ได้แสดงความเห็นว่า “กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมตอบสนองบุคคลกลุ่มนั้นชาตินี้แหละค่ะหยี่เจ็ก”