โหดสยอง!!!!ฆ่าสาวนะยะ แทงร่างพรน ที่อยุธยา หลังรับโทรศัพท์สายมรณะ ตร.ชี้ฝีมือ หนุ่มคู่ขา

ฆ่าโหดสาว นะยะ-ทิ้งศพหมกห้องน้ำคาบ้านที่อยุธยา สภาพศพโดนบีบคอจนขาดใจ แถมใช้มีดแทงหน้าอก จนพรุน 6 แผล สอบพบคนตายเล่นลิเกสาวประเภทสอง มีอาชีพรับจ้างแต่งหน้า ก่อนเกิดเหตุคนตายคุยโทรศัพท์แล้วออกจากบ้านพร้อมสร้อยทอง-แหวน สุดท้ายมาเจอเป็นศพถูกฆ่าโหด จนท.มุ่งฝีมือหนุ่มมาติดพัน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ต.ชาญชัย สงศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านที่กำลังก่อสร้าง ต.ลาดงา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก. พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส รอง ผกก.สส.

ที่เกิดเหตุในห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายชญานนท์ เกิดพันธุ์ อายุ 35 ปี เป็นสาวประเภทสอง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณลำคอถูกบีบจนเขียวช้ำ บริเวณหน้าอกซ้ายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีด 6 แผล

จากการสอบถามนางบังอร เยียมมิตร อายุ 52 ปี น้าของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างเล่นลิเกกับคณะ ส.สำรวมศิลป์ ซึ่งเป็นคณะลิเกสาวประเพศสอง มีอาชีพเสริมรับจ้างแต่งหน้าและชอบไปช่วยโรงเรียนในละแวกใกล้เคียงสอนนักเรียน ปกติผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเที่ยงเห็นผู้ตายนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ จับใจความได้ว่า “อยู่บ้าน มาได้ โอเค” จากนั้นผู้ตายได้หายออกจากบ้านไปพร้อมสร้อยคอหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง สร้อยข้อมือ 2 สลึง แหวนอีก 1 วง เป็นเวลานาน ตนรู้สึกผิดสังเกตจึงโทรศัพท์หาผู้ตายแต่ไม่มีใครรับสาย แต่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอด อยู่หน้าบ้าน คิดว่าคงไม่ได้ไปไหนไกล จนมาพบอีกทีนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ

จากการสอบพยานทราบว่า พบเห็นชายวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อกขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน จากนั้นสักพักได้ขี่รถออกไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนที่โทรศัพท์มาหาผู้ตายแล้วออกไปพูดคุยกันภายในห้องน้ำ แต่เกิดตกลงกันไม่ได้จึงใช้กำลังทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต