โคตรสยอง!!!!จักรยานเละคาถนน!! บิ๊กไบก์หนุ่มทางหลวงเสยชายต่างชาติกระเด็นดับสยอง

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 ก.พ.60 ร.ต.อ.จิระวัฒน์ อ่องสา พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสุขสวัสดิ์หน้าร้านทองสถิต เฟอร์นิเจอร์ไม้ สาขา 8 หมู่ที่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พำระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบนถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าสามแยกพระสมุทรเจดีย์บริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยี่ห้อ COPPI Y2000 สีแดง ล้มอยู่ในสภาพเป็นเศษเหล็ก ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนน สภาพศพแขนซ้าย ขาซ้าย กระดูกซี่โครงด้านซ้ายหัก ศีรษะแตกร้าว คอหักหมุนได้รอบ สวมเสื้อแขนสั้นลายสก๊อตสีขาวน้ำเงิน สวมกางเกงฟุตบอลขาสั้นสีดำ รองเท้าแตะ ตรวจสอบเอกสารภายในร่างกาย พบพาสปอร์ต ระบุชื่อ นาย KHIN NYUNT MYANMAR อายุ 48 ปี สัญชาติเมียนมา

ห่างกันประมาณ 100 เมตรอีกฝากของถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่น Z 1000 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มเกยกับเกาะกลางถนนในสภาพพังยับ ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพระประแดง ทราบชื่อ นายนิคม ยะวาวงค์ อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่ทางหลวงประจำจังหวัดฉะเชิงเทราอยู่หมู่ที่ 5 ต.บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ อาการสาหัสพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ยังไม่สามารถให้การได้

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานหรือเข็นจักรยานเพื่อจะข้ามถนนเป็นจังหวัดเดียวที่ นายนิคม ขี่รถบิ๊กไบก์ผ่านมาพอดีประกอบกับบริเวณดังกล่าวไฟส่องทางถนนดับ เป็นเหตุให้รถบิ๊กไบก์ของนายนิคม ชนเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น จนทั้งร่างผู้ตาย ผู้บาดเจ็บและรถกระเด็นไปไกล ก่อนที่จะมีพลเมืองดีมาเห็นเหตุการณ์โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้คงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บพักรักษาตัวและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเสียก่อนเพื่อประกอบสำนวนพร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป