ชาวเน็ตแห่!!!!กรี๊ดสนั่น!ตำรวจพัทยาโชว์สเต็ปเต้นบีบอย รวมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรัก ที่ศูนย์การค้าการ์เด้น รอยัล พลาซ่าพัทยา พบว่ามีกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ชุดมวลชนสัมพันธ์ นำโดย ร.ต.อ.หญิง ธวัลรัตน์ เอี่ยววิบูลธนกิจ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา รวมกลุ่มเปิดการแสดงด้วยการเต้น “บีบอย” สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาเป็นอย่างมาก

จากการสอบถาม ส.ต.ท.ภานุกร นนทศักดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา หนึ่งในสามของผู้เต้นบีบอยเล่าว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดมวลชนสัมพันธ์เมืองพัทยา ต้องการช่วยซับน้ำตาผู้ประสบอุทกภัยชาวใต้ จึงร่วมกันจัดกิจกรรมหารายได้ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยเลือกทำการแสดงเต้น “บีบอย” โดยร่วมกับเพื่อนตำรวจอีก 2 นาย ประกอบด้วย ส.ต.ต.นริศพงศ์ ขุนศรี และ ส.ต.ต.นิรุทธ์ ผลสว่าง ชุดสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยว

อีกทั้งเป็นการสานต่อนโยบายของผู้บังคับบัญชา ด้วยการให้ตำรวจไทยเข้าถึงประชาชนและสังคมวัยรุ่นอย่างแท้จริง ในการหันมาออกกำลังกายด้วยการเต้น ทำให้ห่างไกลยาเสพติด และเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ขององค์กรให้เข้าถึงประชาชนได้อย่างแท้จริง