สุดสลด!!!!รถตู้ซิ่งแซงขวาชนจยย.ครอบครัว3ชีวิต สลด!พ่อดับคาที่ แม่กับลูก 4 ขวบบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 18 ก.พ. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถตู้ชนรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณหน้าร้านอาหารหวันตก ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี (สายรอบเกาะ) บ้านบางมะขาม ม.5 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิงไทย และเด็กชายอายุประมาณ 4 ขวบ จากนั้นจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ไพฑูรย์ กระจะจ่าง ผกก. รับทราบ และแจ้งให้ร.ต.อ.อิสเรศ สำเนียงหวาน รองสารวัตร(สอบสวน) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อว่านายสมพร พิมพ์ศรี อายุ 44 ปี สัญชาติลาว อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนทางเท้า คอหัก แขนและขาหักทั้ง 2 ข้าง อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวเทา หมายเลขทะเบียน คงว 409 สุราษฎร์ธานี ที่มีสภาพพังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 รายเจ้าหน้าที่มุลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุยนำตัวส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย ทราบชื่อว่านางน้อย อายุ 38 ปี สัญชาติลาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาหัก แขนขวาหัก และด.ช.เวฟ อายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้อมือซ้ายหัก หัวปูดบวม และมีอาการเจ็บที่ท้อง

ห่างออกไปจากจุดที่พบศพประมาณ 50 เมตร พบรถตู้ ยี่ห้อฮุนได สีเทารุ่น H1 ไม่ติดป้ายทะเบียนทั้งหน้าหลัง สภาพรถด้านหน้าฝั่งคนขับพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับว่านายศรัญญู หนูนุ่ม อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดตรัง เป็นพนักงานขับรถของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้การว่า เพิ่งกลับมาจากส่งนักท่องเที่ยวที่ท่าเทียบเรือราชาเฟอร์รี่ ขณะเกิดเหตุได้ขับแซงรถยนต์อีกคันขึ้นทางด้านขวา และไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมา จึงพุ่งชนอย่างแรงเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่ด.ช.เวฟ ลูกชาย เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า พ่อทำงานเป็นคนงานอยู่ที่ บริษัท สมุยพงษ์เพชร จำกัด วันนี้พ่อหยุดงานเพราะไม่สบาย ตอนเช้าพ่อจึงพาแม่และตนเองไปหาหมอที่โรงพยาบาลเกาะสมุย ระหว่างทางรถตู้ขึ้นแซงรถคันหน้า แล้วมาชนรถจักรายานยนต์ที่ตนเองและพ่อกับแม่ขี่สวนทางมาอย่างจัง โดยไม่ทันได้เบรค หรือหักหลบเลย

เบื้องต้น ร.ต.อ.อิสเรส สำเนียงหวาน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เกาะสมุย นำตัวนายศรัญญู หนูนุ่ม คนขับรถตู้ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เกาะสมุย และแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ชีวิต พร้อมดำเนินตามคดีตามกฎหมายต่อไป