สุดสยอง!!!!‘ด.ต.’ขี่จยย.หายจากบ้าน เมียเป็นห่วงออกตามหา เจอเป็นศพนอนให้รถไฟทับร่างขาด

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.สุชาติ ซ้อนพุทรา รองสว.(สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า จากอุบัติเหตุรถไฟชนคนตายเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุคาดว่าเป็นชายชราชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ ล่าสุดนางสุพรรณี ดุมใหม่ อายุ 37 ปี เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันว่า สามีคือ ด.ต.ประสาร ดุมใหม่ อายุ 51 ปี พนักงานสื่อสาร สภ.สูงเนิน หายตัวออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งผ่านไปนานเกือบ 24 ชั่วโมง ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าสามีจะประสบเหตุร้าย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัว

หลังรับแจ้งตำรวจได้เปิดรูปบุคคลที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางข้ามรถไฟ บ้านหนองเป็ดน้ำ หมู่ 9 ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ให้นางสุพรรณีดูก็ยืนยันว่าผู้ที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิตคือ ด.ต.ประสาร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสอบปากคำไว้เป็นหลักฐาน

นางสุพรรณีเผยว่า สามีคือ ด.ต.ประสาร ปัจจุบันเป็นพนักงานสื่อสาร สภ.สูงเนิน ซึ่งช่วงเย็นวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังเลิกงานสามีได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปรับบุตรสาวมาจากโรงเรียน จากนั้นสามีก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเพียงลำพัง โดยไม่ได้บอกว่าจะไปไหน ซึ่งตนคิดว่าสามีน่าจะออกไปดื่มสุราตามปกติ แต่ผ่านไปหลายชั่วโมง สามีก็ยังไม่กลับบ้าน ตนได้พยายามโทรศัพท์หาตลอดทั้งคืน แต่ไม่มีคนรับสาย ด้วยความเป็นห่วงจึงมาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัว จนกระทั่งมาพบว่าสามีถูกรถไฟชนเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.สุชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับชื่อนายสมนึก แก้วด่านกลาง อายุ 59 ปี ที่ชาวบ้านมายืนยันช่วงเกิดเหตุว่าเป็นผู้ที่ถูกรถไฟชนตายนั้น ได้รับการยืนยันจากญาติๆ ว่า นายสมนึกยังไม่เสียชีวิต เพราะช่วงสายๆ นายสมนึกได้เดินมาที่บ้านเอง ซึ่งตอนแรกญาติก็พากันตกใจ เพราะกำลังจะพากันออกไปรับศพที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยหลังพบตัวนายสมนึกว่ายังไม่เสียชีวิต ญาติๆ ก็ได้รีบมาแจ้งตำรวจทันที ซึ่งถือว่ายังโชคดีที่นางสุพรรณีมาให้ข้อมูลและยืนยันว่าผู้ที่ถูกรถไฟชนตายเป็นด.ต.ประสาร

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตของด.ต.ประสาร เบื้องต้นคาด น่าจะเกิดจากความเครียดสะสมหลายเรื่อง ทำให้ก่อนจะตัดสินใจฆ่าตัวตาย ได้ดื่มสุราย้อมใจ ก่อนจะมานอนขวางรางรถไฟ จนถูกรถไฟทับเสียชีวิตดังกล่าว