โคตรโหด!!!!สลด! ส.ต.ท.คว้ามีดทำครัวปาดคอตัวเอง แม่ถึงกับทรุดเห็นลูกดิ้นทุรนสิ้นใจไปต่อหน้า

วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.เฉลิม จ้อยร่อย รองสารวัตร (สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 246 ชุมชนโสณมัยอร่ามดวง ซอยสาธุประดิษฐ์ 30 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึรุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร ผกก.สน.วัดพระยาไกร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ปลูกด้วยไม้ทั้งหลัง จากตรวจสอบภายในห้องนอนบนชั้น 2 พบศพส.ต.ท.ยสวัตร์ น้อยใส อายุ 26 ปี ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 3 กก.ควบคุมฝูงชน 1 บก.อคฝ. นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่คอ ที่ซ้ายมือพบมีดทำครัวขนาด 5 นิ้ว มีรอยเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนางปาริชาติ น้อยใส แม่ผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกชายเพิ่งกลับมาบ้านหลังจากออกจากเวรปฎิบัติหน้าที่ ตนหาข้าวปลาให้ลูกชายกินตามปกติ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเนื่องจากลูกชายเป็นคนเงียบขรึมไม่สุงสิงกับใครก่อนขึ้นไปนอนพัก ต่อมาช่วงบ่ายตนได้นั่งพักอยู่ชั้นล่างของบ้านจู่ๆ ได้ยินเสียงดังโครมครามดังออกมาจากห้องลูกชาย จึงรีบวิ่งขึ้นไปดูแลเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปก็ถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นภาพลูกชายนอนดิ้นจมกองเลือด ตนจึงตั้งสติและคว้าผ้าที่อยู่ในห้องพยายามห้ามเลือดที่พุ่งออกจากคอและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ลูกชายจะแน่นิ่งไปต่อหน้าต่อตา

พ.ต.อ.รัชพล กล่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมคาดว่าส.ต.ท.ยสวัฒน์ ได้ใช้อาวุธมีดฆ่าตัวตายเอง โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายมีความเครียดส่วนตัวทั้งจากหน้าที่การงาน หรือเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายได้เลิกรากับแฟนสาวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว อีกทั้งนิสัยของผู้ตายที่เป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดคุยกับใครจึงคว้าอาวุธมีดปาดคอตัวเองหนีปัญหาดังกล่าว ซึ่งจะได้เรียกญาติและเพื่อนร่วมงานมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อหาสาเหตุการเวียชีวิต ก่อนให้ญาติรับศพประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป