แตกตื่น!!!!ตร.ระดมลุยซอยพัฒน์พงศ์-ธนิยะ สุมตรวจฉี่ยับยั้งปัญหายาเสพติดแพร่ระบาด!!

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 17 ก.พ. บริเวณด้านหน้าโรงแรมมณเทียร ถนนสุรวงศ์ พล.ต.ต.ดร.ทรงพล วัธนะชัย ผบก.น.6 เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมสนธิกำลัง ตำรวจ ในสังกัด บก.น.6 ตำรวจ บก.สปพ. ตำรวจ บก.ทท. ตำรวจ บก.ปคม. ตำรวจ สตม. ตำรวจ บก.สส. ตำรวจ กก.ดส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางรักกว่า 200 นาย เพื่อปิดล้อมตรวจค้นสถานบริการในพื้นที่ สน.บางรัก

จากนั้นพล.ต.ต.ดร.ทรงพล พร้อมด้วย พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางรัก พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.โศจิกรณ์ จำเริญมา สวป. พ.ต.ต.สาธิต สอนชา พ.ต.ต.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธากุล สว.สส. ร่วมกันเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงย่านพัฒน์พงศ์ พร้อมสุมตรวจปัสสาวะพนักงานตามสถานบันเทิงและสถานบริการต่างๆ

พล.ต.ต.ดร.ทรงพล เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดยาเสพติด ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติกระทั่งมีประชาชนร้องเรียน พบว่ามีแนวโน้มการระบาดมายังสถานบันเทิงในหลายท้องที่มากขึ้น ทำให้ทางรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีนโยบายปราบปรามยาเสพติดให้เห็นผล โดยมอบหมายให้แต่ละกองบังคับการทำการปิดล้อมตรวจค้น

และวันนี้ตำรวจบก.น.6 ได้ร่วมกันระดมกำลังหลายภาคส่วนเข้าตรวจสถานบริการ และสถานประกอบการในพื้นที่ที่สำคัญ คือ ซอยพัฒน์พงศ์ 1,2 และซอยธนิยะ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการลงพื้นที่นำตัวพนักงานร้านค้า ตามสถานประกอบการมาทำการตรวจปัสสาวะ ปรากฎว่าไม่พบผู้กระทำความผิดแต่อย่างใด อย่างไรก็ดีทางตำรวจจะตรวจค้นด้วยความระมัดระวัง สุภาพ เป็นมิตรและเด็ดขาด เพื่อกวาดล้างยาเสพติดอย่างสิ้นซากต่อไป