โคตรช็อค!!!!พระลูกศิษย์ โบ้ยภาพธัมมชโยบนเตียงสังคมตีความไปเอง อ้างไม่เจอหลวงพ่อนานแล้ว


จากที่มีการเข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกายนั้น พระสนิทวงศ์ วุฑฒิวังโส ผ.อ สำนักสื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกาย เปิดเผยว่า ขอยืนยันว่าการตรวจค้นวานนี้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นทุกจุดที่ต้องการ รวมทั้งจุดที่บอกว่าทางวัดมีการทำอุโมงค์เชื่อมต่อไปยังดาวอังคาร หรือถนนมอเตอร์เวย์ เจ้าหน้าที่ก็ได้ไปตรวจแต่ปรากฏว่าไม่มีอุโมงค์แต่อย่างใด โดยทุกจุดมีการตรวจร่วมกับทางวัดเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

พระสนิทวงศ์ กล่าวต่อว่า สำหรับสถานที่ที่หลวงพ่ออยู่นั้น ขอยืนยันในสิ่งที่เคยเรียนสื่อมวลชนมาตลอดว่า อาตมาพบพระธัมชโยครั้งสุดท้าย เดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ไม่ยืนยันท่านอยู่ที่ใด แต่ยืนยันได้เพียงว่าห้องดังกล่าวเป็นห้องที่เคยใช้รักษาพระเดชพระคุณหลวงพ่อธัมมชโยจริง อย่างไรก็ตามไม่มีใครทราบว่าท่านอยู่ที่ใด หรือติดต่อผู้ติดตามได้ เรื่องนี้อาตมาไม่สนใจ ส่วนใหญ่ทำหน้าที่ของตนเอง ปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง การที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อพักรักษาอาการที่ไหนเป็นสิทธิของท่าน คิดง่ายๆเหมือนเราเป็นนักศึกษาเราเจออธิการบดี สองครั้งในชีวิต คือ ปฐมนิเทศ และปัจจิมนิเทศ

ขณะที่ พระมหานพพร ปุญญชโย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกาย ระบุ ตนเองไม่เคยยืนยันว่า พระธัมมชโย อยู่ในวัด ส่วนกรณีที่ก่อนหน้านี้ ทั้งฝ่ายสื่อสารองค์กรและศิษย์วัดพระธรรมกายหลายคน เคยระบุเหตุผลที่พระธัมมชโย ไม่ไปมอบตัวเป็นเพราะอาพาธหนัก แพทย์ห้ามเคลื่อนย้ายเด็ดขาด ซึ่งขัดกับภาพที่เห็นว่าพระธัมมชโยไม่ได้อยู่บนเตียงผู้ป่วยเดิมที่ทางวัดเผยแพร่ภาพมาก่อนหน้านี้ พระมหานพพร บอกว่า “อาจเป็นการตีความของสังคม ที่วิเคราะห์กันไปเอง” ขอให้ข้อเท็จจริงปรากฎเมื่อเจ้าหน้าที่เข้าค้น