ตกตะลึง!!!!หนุ่มๆร้องลั่นทั้งร้าน!! “สาวหุ่นแซ่บ”เต้นยั่วเซ็กซี่ในร้านดัง พอเห็นหน้าเธอชัดๆ! รู้เธอเป็นใครเท่านั้น? แทบจะโทรตามสามี-รับตัวกลับบ้านด่วน!


ทำเอาหนุ่มๆใจเต้นรัวๆไปเจอ “สาวสวยเซ็กซี่” หุ่นแซ่บคนหนึ่งกำลังออกลีลาเต้นยั่วยวนสุดเซ็กซี่ ในชุดวันพีชสุดวาบหวิว โดยเพจ เฟซบุ๊ก “Penthouse Magazine Thailand” ได้ Live สดบรรยากาศขณะที่สาวสวยคนดังกล่าวกำลังเต้น

แต่งานนี้เรียกทำตะลึงแรงมาก เมื่อเห็นหน้าเธอชัดๆปรากฏว่าเธอไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอดีตนางเอกสาวหนังเรต R “แนท เกศริน” หรือ “ศุจินันช์ เนสแลนด์” นั่นเอง!! เอ๊ะหรือว่าช่วงนี้สาวแนทเค้าออกเดินสายทำมาหากินซะแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะก็เพิ่งจะมีคลิปรับงานโชว์ตัวเต้นอยู่ในร้านอาหาร ที่ทำเอาหลายคนสงสัยหนักว่าช่วงนี้ “สามีมหาเศรษฐี” ของสาวแนทไปไหน!? ถึงปล่อยให้ภรรยาเดินสายหาเงินเลี้ยงชีพด้วยตัวเองขนาดนี้ ???


และเมื่อทีมข่าว Tsood.com ได้เข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาวแนท @natkejsarin ก็เห็นเจ้าตัวโพสต์ข้อความคล้ายน้อยใจว่า “เก็บกดจากวันวาเลนไทน์ไร้คู่..” พร้อมกับโพสต์ภาพชุดสุดเซ็กซี่ที่ใส่ขึ้นเต้น แถมข้อความระบุว่า “มาร่วมงานปราตี้…คืนนี้จัดเต็ม.. แซ่บยันชุดตัวใน…ดึกๆค่อยถอดนะ” และ “ยิ่งดึกยิ่งเหลือน้อยชิ้น” ทำเอาหนุ่มๆใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แซ่บเหลือขนาดจริงจริ๊งงงงงงแม่คุณ ..

Posted by Penthouse Magazine Thailand on Thursday, 16 February 2017