ตกตะลึง!!!!สะดุ้งทั้งวงการตลก!! “พชร์ อานนท์” ทนไม่ไหวลุกขึ้นมาโพสต์ “จิกกัด” ?? หลังจากดู “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ออกรายการ “THE MASK SINGER” ที่ฟังแล้วจุกอกอย่างแรง!!


เรียกได้ว่าเป็นรายการที่โด่งดังอย่างมากในตอนนี้สำหรับรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ที่ล่าสุด(16ก.พ60) ได้เฉลยหน้ากากเกอิชา ที่ทำให้คณะกรรมและท่านผู้ชมทั้งสตูดิโอต้องอึ้งและสร้างความเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก เมื่อผู้ที่แฝงตัวตนอยู่ภายใต้หน้ากากนั้นก็คือ “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ” หรือที่เรารู้จักกันในนาม “ชมพู่ ก่อนบ่าย” นักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทย นั่นเอง!!!


ซึ่งงานล่าสุดหลังจากที่รู้ว่าใครคือผู้อยู่ใต้หน้ากากนั้น ทางด้านผู้กำกับชื่อดังอย่าง “พชร์ อานนท์” ที่ได้ออกมาชมสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ผ่านไอจี แต่งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้แค่ชมอย่างเดียวซะแล้วเพราะมีบางอย่างเหมือนอยากจะด่าใครสักคนในวงการแต่ก็พูดไม่ได้เลยออกมากัดเบาๆ

ว่า “ดูThe mask singer เห็นชมพูก่อนบ่ายพูดแล้วบอกเลยว่าหนูเจริญรุ่งเรืองแน่นอนหนูพูดอ่อนน้อมถ่อมตนหนูรู้ว่าหนูมาจากไหนเกิดจากอาชีพอะไรตลกคือตลกบอกเป็นตลกไม่รังเกียจไม่อายที่จะพูด ผิดกับอีตลกหน้าใหม่บางคนเกิดมาจากตลกคนรู้จักเพราะเล่นตลกเสือกบอกว่าหนูไม่ใช่ตลกหนูไม่อยากเล่นหนังคู่กับตลกเดวภาพหนูจะเสียบอกเลยที่หนูหากินอยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะเป็นตลกเป็นนางเอกก็ไม่ถึง อย่าคิดสะเออะลืมกำพืดไปเลย ขอปรบมือให้ชมพู่ที่ไม่เคยลืมว่าตัวเองเป็นตลกเจริญๆนะชมพูนะ” งานนี้ไม่ได้แค่ชื่นชมสาวชมพูอย่างเดียวซะแล้ว แต่มีเนื้อหาที่แอบจิกกัดใครเอ่ย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเดาไปต่างๆนานาว่าคนที่พชร์พูดถึงนั้นเป็นใครกันแน่!!