สุดสยอง!!!!เพิ่งมีเรื่องร้านก๋วยเตี๋ยว!! ตีกับโต๊ะข้างๆ สองหนุ่มขับรถส่งเพื่อนเสร็จ-พุ่งชนเสาไฟฟ้าดับสยอง


เวลา 02.30 น. วันที่ 17 ก.พ. 60 พ.ต.ท.ศิวะ ริมฝาย พนักงานสอบสวน สภ.บางปู จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ จักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถนนตำหรุ คลองเก้า ก่อนถึงแยกคลองเก้า 100 เมตร ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน อนฉ 844 กทม สถาพชนติดกับเสาไฟฟ้า ใกล้กัน พบศพนายอภิสิทธิ์ วงค์กระโซ อายุ 20 ปี พนักงานร้านล้อแม็กรถยนต์ นอนเสียชีวิตข้างจักรยานยนต์ มีบาดแผลที่ศีรษะ แขนขาหัก และใกล้กันยังพบศพนายธีรวัฒน์ สมรักษ์ อายุ 22 ปี มีบาดแผลตามร่างกาย แขนขาหัก เสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 คน

จากการสอบถามนายจักรกฤษ ศิริวัน อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตาย หลังจากที่นั่งสังสรรค์กินเหล้าที่ร้านลาบละแวกใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นก็ไปกินก๋วยเตี๋ยวต่อ ก่อนที่จะพากับกลับที่พัก แต่ระหว่างที่กินก๋วยเตี๋ยวอยู่นั้นก็ได้มีเรื่องกับโต๊ะข้างๆที่นั่งอยู่ เกิดการทะเลาะไม่พอใจกันถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน แล้วทั้งหมดก็แยกย้ายกันไป ตนเองกับผู้ตาย 2 คนจึงได้กลับที่พักโดยผู้ตายทั้ง 2 คนมาส่งตนเองก่อนที่หน้าปากซอยใกล้จุดเกิดเหตุ จากนั้น 20 นาที ก็มีเพื่อนโทรมาบอกว่าเพื่อนที่มาส่งตนนั้นได้ขับจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตแล้ว